Khống chế cắt tóc nữ sinh ngay tại trước trường học

Dich vu bao ve sau giờ tan trường khi chờ phụ huynh tới đón về nhà thì bất ngờ 3 nữ sinh đã bị một nhóm đối tượng lạ ập tới khống chế hành hung khiến mọi người hết sức hoảng sợ.

Tại Trường THPT Nguyễn An Ninh trên đường Trần Nhân Tôn, phường 2 quận 10 thì một sự việc nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 7h30 tối ngày 11/12. Theo như tin mà nhân viên bảo vệ trực tại trường THPT  Nguyễn An Ninh cho biết họ đã nhận được thông tin có một nhóm đối tượng lạ đã tấn công những nữ sinh sau giờ tang trường trong lúc đợi phụ huynh tới rước về.

trường Nguyen An Ninh

Khu vực trước cổng trường Nguyễn An Ninh

Gần tại khu vực trường THPT Nguyễn An Ninh  cũng có một chốt văn phòng bảo vệ an ninh khu phố. Lúc đó những người đang trực ở chốt này thì cũng đã nghe tiếng phụ huynh những nữ sinh trên la lớn nhưng khi chạy ra thì không thấy bọn chúng còn ở đó mà chỉ thấy trên hiện trường những nhúm tóc vươn vãi khắp nơi.

Những người dân sống ở khu vực này cũng phát hiện sự việc trên. Tuy nhiên họ cho biết lúc đó không nghe tiếng của các em học sinh mà chỉ có tiếng của những người phụ huynh sau khi đến thấy sự việc trên.

Sự việc trên đã nhanh chống được trình báo lên công an phường 2 để tiếp nhận xử lí. Đồng thời phía phụ huynh cũng đã báo tình hình sự việc lên cho ban giám hiệu trường THPT Nguyễn An Ninh.

bao ve dan pho

Bảo vệ dân phố khu gần trường học

Có thể thấy đây là một trong những chuyện li kì và từ trước đến giờ chưa từng xảy ra. Tại trường này thì vào giờ tang học Lực lượng bảo vệ thường tổ chức dẫn các học sinh ra về qua đường được an toàn vì khu vực này tình hình giao thông khá đông đúc.

Được biết những học sinh này đều có mái tóc đẹp và khá dài. Vì sự việc xảy ra vào giờ khá muộn nên lực lượng bảo vệ tại trường THPT Nguyễn An Ninh đã không chủ động nắm bắt được tình hình và xử lí.

Theo như một số nhận định thì có thể những đối tượng này là những kẻ chuyên đi cướp tóc để bán lại. Những người dân cho biết những đối tượng này chuyên đi cướp những người có mái tóc dài để về bán lại. Vụ việc xảy ra khiến cho người dân hết sức hoang man và sợ hãi. Sự tự tại và sự ngang nhiên của bọn chúng khiến ai khi ra đường cũng cảm thấy bị dè chừng.

Trước những thông tin trên thì phía đại diện nàh trường đã đứng ra tiếp nhận vụ việc, Tuy nhiên họ cho biết hiện vẫn chưa có một thông cụ thể và chính xác nào. Hiện họ vẫn đang kiểm chứng lại các thông tin đó.

Theo thông tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *