028.62840651

Công ty bảo vệ ở Thanh Hóa

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở thanh hóa với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o thanh hoa dưới đây:

0001 (1)

 /=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/=/

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Trộm cáp điện gần trăm triệu đồng, bảo vệ lãnh án

Bảo vệ câu kết với nhau cắt trộm dây cáp cất giấu rồi chia tiền tiêu xài, 11 lần trộm với tổng số tiền gần trăm triệu đồng, bảo vệ lĩnh án 2 năm tù.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 12/12 tại TAND tây Ninh đã tuyên án 2 năm tù đối với bị cáo Dương Văn Đìa (SN 1966) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Đìa là nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ bảo vệ Phi Hổ và được phân công trực cho Công ty Shin Woo, tại Khu chế xuất Linh Trung 3. Cạnh bên là Công ty Viễn Đông chuyên xây dựng lắp đặt hệ thống mương điện tại các nhà xưởng được nghiệm thu vào tháng 3/2011 nhưng chưa đưa vào hoạt động.

Bảo vệ cho Công ty Viễn Đông tên là Bích (chưa xác định được danh tính) đã bàn bạc với Đìa để tiến hành cắt trộm cáp của Công ty Viễn Đông để mang ra ngoài tiêu thụ. Bích thì bên trong cắt trộm cáp rồi màn ra khu vực hàng rào của Công ty Shin Woo đưa cho Đìa cất giấu. Sau khi tan ca, cả 2 cùng nhau mang số cáp trên bán và chia tiền cho nhau.

bao ve lanh an tu ve hanh vi trom cap

Bảo vệ lãnh 2 năm tù về hành vi trộm cắp

Sau nhiều lần bị cắt trộm, Công ty Viễn Đông đã phát hiện dây cáp bị mất cắp nên trình báo với cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng bắt tay vào cuộc và kiểm tra phát hiện dây điện lõi đồng các loại của công ty với tổng giá trị hơn 717,99 triệu đồng đã bị cắt trộm.

Cho đến ngày 13/6/2012, khi Đìa đang loay hoay cất giấu số cáp vừa trộm được thì bị bảo vệ Công ty Shin Woo phát hiện và yêu cầu viết bản tường trình.

Đìa bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đìa cùng Bích đã tiến hành cắt trộm dây cáp vào khoảng tháng 5,6/2011 cho đến lúc bị bắt. Tổng cộng là 11 lần, mỗi lần trộm 50 mét dây với tổng số tiền là 96,3 triệu đồng.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *