028.62840651

Kẻ lạ mặt đâm bảo vệ trọng thương

Sự việc kẻ lạ mặt đâm trọng thương nhân viên bảo vệ của bệnh viện Tim mạch tại An Giang vào ngày 11/11/2019, đại diện bệnh viện đã xác nhận sự việc này, không rõ người này là ai nhưng đã xông vào đâm trọng thương bảo vệ của bệnh viện.

Nhân viên bảo vệ của bệnh viện là Tuấn sinh năm 1990, quê quán Hậu Giang là hiện làm bảo vệ tại bệnh viện Tim mạch ở An Giang nhiều năm nay, trong ca trực thường ngày của anh tại bệnh viện thì bất ngờ bị 1 người lạ mặt xông vào đâm trọng thương, khi anh cố trốn khỏi tên côn đồ nhưng do vết thương quá nặng anh Tuấn đã gục xuống bên ngoài phòng bảo vệ.

Anh đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, vết thương khá nặng ở nách khiến anh mất rất nhiều máu. Trước đó tại bệnh viện có nhận một ca bệnh nhân là người nữ mắc bệnh tim được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đã ngất xỉu trước khi đến bệnh viện, người thân vì quá lo lắng nên làm náo loạn gây ồn ào cả bệnh viện, chính vì vậy mà anh Tuấn cùng những nhân viên bảo vệ khác của bệnh viện đã ngăn cản và mời người nhà ra ngoài để bác sĩ khám bệnh.

Nhưng nhóm người này liên tục chửi bới bác sĩ và bảo vệ nên phía bệnh viện đã yêu cầu công an phường đến hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự của bệnh viện. Sự việc trước đó liên đới một phần đối với vụ án bảo vệ Tuấn bị đâm trọng thương.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *