028.62840651

Xe công ty bảo vệ gắn logo sai quy định

Một chiếc xe oto của công ty bảo vệ mang biển số Hà Nội sử dụng logo mang dòng chữ an ninh KV miền Bắc lưu thông trên địa bàn TP Cần Thơ đã bị  công an tạm giữ vì đi ngược đường một chiều.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 14/11/2019 đại diện cơ quan Công an TP Cần Thơ xác nhận đã chính thức tạm giữ đối với xe oto bán tải của công ty bảo vệ mang biển số Hà Nội.

Do xe điều khiển ngược chiều trong làng đường thuộc TP Cần Thơ nên công an đã tiến hành tạm giữ phương tiện, ngoài ra phương tiện còn có logo với dòng chữ an ninh KV Miền Bắc, gắn đèn ưu tiên, tài xế điều khiển phương tiện là Trần Trọng Quyết.

Trong quá trình kiểm tra, tài xế xe không xuất trình được giấy phép đăng ký phương tiện theo quy định, sau quá trình điều tra thì cảnh sát đã xác định được oto này thuộc sở hữu công ty bảo vệ an ninh Miền Bắc có trụ sở chính tại TP Hà Nội.

Công ty bảo vệ này có một gói thầu của khách hàng tại tỉnh Cần Thơ nên đã đưa phương tiện vào để sử dụng tuy nhiên tài xế cũng cần đưa ra những giấy tờ có liên quan để kiểm soát, nếu sai sẽ xử lý theo đúng quy định.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *