028.62840651

Hành vi sai trái của bảo vệ trạm thu phí Bắc Hải Vân

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi sơ thẩm và tuyên phạt tiền đối với bảo vệ trạm thu phí Bắc Hải Vân về việc những nhân viên bảo vệ này đã phá hoại xe oto của hành khách khi mà những người này từ chối mua vé.

Với tội danh cố ý phá hoại tài sản của người khác xảy ra tại trạm thu phí Bắc Hải Vân đại chỉ tại Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Các bị cáo có liên quan đến sự việc là Đoàn Văn Hiếu, Nguyễn Tuấn, Trần Văn Phúc thường trú tại địa phương chịu án phạt về hành vi phá hoại tài sản người khách từ 15-25 triệu đồng, đây là mức phạt thấp nhất căn cứ vào bộ luật hình sự.

Bên cạnh đó các bị cáo sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn giá trị tài sản bị hư hao cho nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào ngày 05/11/2019 người bị nạn là anh Dân thường trú tại TPHCM đi về hường Huế, khi đến trạm thu phí anh Dân không đồng ý trả phí vì nói rằng anh không đi qua hai hầm đường bộ. Nhân viên  tại đây cho anh qua cửa vì sợ ùn tắc, nhưng đi được 3m thì anh cho xe dừng lại.

Bảo vệ tại trạm thu phí đã mang gậy yêu cầu anh di chuyển xe khỏi trạm nhưng anh Dân từ chối, bảo vệ đã đạp cửa la hét và yêu cầu anh Dân rời đi.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *