028.62840651

Bảo vệ bị khách hàng đánh trọng thương

Tại một khách sạn ở Indonesia đã xảy ra sự việc một hành khách có nghi vấn say xỉn hành hung bảo vệ của khách sạn và đuổi vợ của minh ra khỏi phòng gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự khách sạn vào rạng sáng 02h00 ngày 30/10/2019.

James đến từ Úc cùng vợ đi du lịch tại Bali, Indo vài ngày nay, họ tạm trú và dừng chân tại một khách sạn ở địa phương, do có uống chút rượu ở một quán bar nên James có dấu hiệu hơi say, khi đi về khách sạn James có dấu hiệu mất kiểm soát nên bảo vệ của khách sạn đã hỗ trợ đỡ anh vào bên trong khách sạn để tìm phòng.

Nhưng James lại tiếp tục đến quầy bar trong khách sạn để uống rượu và tỏ ra vô cùng giận dữ, bảo vệ khách sạn lúc này đã cố gắng giúp James bình tĩnh hơn và đưa anh về phòng tuy nhiên đổi lại khách James đã đánh nhân viên bảo vệ của khách sạn, và cả nhân viên quầy bar, khó khăn lắm bảo vệ mới đưa James về phòng nhưng tại đây James đã gây chuyện và đuổi vợ ra khỏi phòng, lúc này là 02h00 theo giờ địa phương.

Bảo vệ khách sạn đã báo cảnh sát để bảo vệ vợ và những người trong khách sạn.

Hiện James đã xin lỗi các nạn nhân mà anh đã đánh đồng thời bồi thường những hóa đơn y tế cho nạn nhân để xin được hòa giải. Do quá say nên vị khách này hoàn toàn không nhớ những gì mình đã nói và làm đêm qua.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *