028.62840651

Nhóm trộm hối lộ bảo vệ để lấy hàng

Nhóm trộm hạt điều trong một thùng  container ở KCNC tại Quận 9 khi bị bảo vệ KCN phát hiện đã hối lộ bảo vệ số tiền 20 triệu để lấy hàng, tuy nhiên với kỹ năng chuyên môn bảo vệ đã khéo léo phối hợp lập mưu để bắt gọn cả nhóm trộm giao cho ban quản lý KCN cao xử lý. Hiện trường có đầy đủ nhân chứng và vật chứng.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 28/10/2019, hiện Công an Quận 9 đã tiến hành bắt giữ đối với nghi phạm là Trần Văn Hoạt 43 tuổi, thường trú Đồng Nai, Trần Văn Tại 26 tuổi thường trú Thái Bình, Nguyễn Quốc Kỳ 38 tuổi thường trú Thủ Đức, Lưu Minh Luân 31 tuổi thường trú Thủ Đức và Nguyễn Trung Hòa 23 tuổi thường trú Đắk Lắk về hành vi trộm cắp tài sản.

Đây là nhóm nghi phạm đã thực hiện việc trộm tài sản là hạt điều trong thùng container được niêm phong trong Khu công nghệ cao, tổng số lượng hạt điều mà nhóm trộm lấy được là 3360 ký hạt điều xuất khẩu rồi dùng xe tảu chở đi bán.

Được biết vào ngày 26/10/2019 chủ xe hàng đã giao hàng cho Hoạt Và Tại nhận từ cảng Cát Lái chở về Bình Phước để giao số hàng này cho khách, nhưng hai tài xế đã gọi điền cho Kỳ để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Trong lúc đang thực hiện ý đồ thì nhóm bị bảo vệ tuần tra của Khu công nghệ cao phát hiện nên đã hối lộ bảo vệ 20 triệu đồng với mong muốn xin được bỏ qua, để bảo đảm an toàn vì lực lượng bảo vệ lúc này khá mỏng nên bảo vệ KCNC đã khéo léo và phối hợp cùng những vị trí khác bắt gọn nhóm trộm táo tợn.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *