028.62840651

Hành hung bảo vệ bệnh viện, vi phạm quy định về phòng chống dịch lãnh án tù

Đối tượng Nguyên khi bị nhắc nhở thực hiện yêu cầu công tác kiểm tra phòng chống dịch bệnh, đối tượng không hợp tác còn hành hung đối với nhân viên bảo vệ bệnh việm gây thương tích nặng, hiện cơ quan chức năng đã thụ lý hồ sơ và xét xử đối tượng tuyên án mức phạt 6 tháng tù giam về hành vi trên. Được biết đối tượng là Nguyễn Công Nguyên (26 tuổi, ngụ tại P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc).

Thông tin ban đầu được biết vào ngày 19/10/2021 mẹ của đối tượng bị tai nạn giao thông và điều trị tại bệnh viện Lâm Đồng, đối tượng đến thăm và tại cổng bảo vệ đã gặp nhân viên bảo vệ bệnh viện là Lê Cao Thắng hướng dẫn quy định, nội quy về việc thăm khám đối với bệnh nhân tại bệnh viện đồng thời tuân thủ yêu cầu về phòng chống dịch Covid – 19.

Tuy nhiên Nguyên nhân lúc bảo vệ không để ý đã lén chạy qua cổng vào lại trong bệnh viện. Nhân viên bảo vệ bệnh viện là ông Lê Cao Thắng  khi phát hiện vụ việc đã chạy theo yêu cầu Nguyên ra ngoài tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19.

Nhưng lúc này Nguyên đã vung tay đấm thẳng vào mặt nhân viên bảo vệ bệnh viện khiến người này bị thương, những người xung quanh đã nhanh chóng can ngăn và trình báo sự việc trên cho cơ quan công an Tp Bảo Lộc. Sau khi nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc.

Tại cơ quan công an đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình và hối lỗi, đồng thời đồng ý với mức án 6 tháng tù giam.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *