028.62840651

Bảo vệ làm mất xe SH gần trăm triệu khóc òa khi được hỗ trợ bồi thường

Sau khi nhận được số tiền hỗ trợ từ mạnh thường quân bác bảo vệ già không khỏi xúc động dẫn đến bật khóc, sau khi mất xe ông nhiều đêm không ngủ được lo lắng không biết phải kiếm tiền ở đâu để bồi thường cho khách hàng.

Được biết vào ngày 21/10 khi ông đang làm việc tại một cửa hàng trên đường Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thì có một thanh niên đến nói với ông mình sắp xỉu cần được hỗ trợ. Lúc này đã nhờ ông vào cửa hàng mua giúp chai nước, thấy người này sắp xỉu vì thương người nên bác bảo vệ già đã nhanh chóng đi vào bên trong để mua nước.

Lúc này đồng bọn của thanh niên đã đến lúc bác bảo vệ vắng mặt để lấy cắp xe SH Mode của khách hàng đang đậu trước cửa hàng, vì xe máy còn chìa khóa trên xe nên kẻ trộm đã nhanh chóng nổ máy và lấy trộm xe đi mất.

Sau khi mua nước xong và quay ra ngoài cửa hàng thì thanh niên kia đã biến mất, xe máy khách hàng cũng biến mất, sự việc trên đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại và báo cho cơ quan chức năng để lấy lời khai và tiến hành xử lý.

Trong những ngày chờ tin tức từ cơ quan công an bác bảo vệ lo lắng vì không có khả năng bồi thường tài sản sẽ bị đuổi việc, đồng thời thấy vô cùng hổ thẹn vì ông đã không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các mạnh thường quân khi biết được hoàn cảnh khó khăn của ông đã cùng nhau quyên góp tiền để giúp đỡ, trong thời gian làm bảo vệ tại cửa hàng ông được đánh giá là người cần mẫn, chịu khó và nhiệt tình trong công việc. Nên khi sự việc xảy ra các mạnh thường quân đã nhiệt tình hỗ trợ ông.

Hiện, ông Đại vẫn làm việc bình thường tại cửa hàng. Sau sự việc, ông thừa nhận mình quá tin người và bất ngờ trước việc một thanh niên trẻ, khỏe lại lấy vấn đề sức khỏe của mình ra để lừa lọc ông.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *