028.62840651

Bảo vệ trộm tài sản công ty đem bán lấy tiền tiêu xài

Nghi phạm Võ Hồng Xinh là nhân viên bảo vệ quản lý kho cất trữ đường tinh luyện của một công ty chuyên sản xuất đường tinh luyện, tuy nhiên thay vì thực hiện tốt nhiệm vụ được giao thì đối tượng đã cấu kết với Đỗ Trường Sinh trộm hơn 30 tấn đường tinh luyện đem đi bán để lấy tiền tiêu xài.

Được biết đối tượng Xinh là nhân viên bảo vệ của một công ty có địa chỉ tại xã Điện Thắng Bắc cùng với đồng bọn là Đỗ Trường Sinh, xã Điện Thắng Trung đã bị cơ quan chức năng bắt tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu được biết, nghi phạm là người nghiện cờ bạc nên nợ nần khá nhiều chính vì vậy mà nghi phạm nảy sinh lòng tham trộm hơn 30 tấn đường đem đi bán để lấy tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân, chình vì vậy mà Xinh cấu kết với Sinh để trộm tài sản đem ra bên ngoài bán.

Đối tượng canh vào thời điểm trực ca đã tẩu toát tài sản ra bên ngoài, lúc đầu nghi phạm chỉ trộm vài chục ký, sau khi trót lọt thì đối tượng đã bàn nhau và dùng xe tải để chở số lượng lớn và bán cho 1 người dân ở cùng xa, tính đến cuối tháng 10/2021 thì tổng số tài sản thất thoát của công ty lên đến 500 triệu đồng.

Sau khi phát hiện mất mát, đại diện công ty đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *