DỞ TRÒ PHÁ PHÁCH ĐỂ CHO THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Hai thanh niên do muốn được thuê làm nhân viên bảo vệ nên đã dở trò phá phách dùng súng cao su bắn vỡ kính các nhà hàng khách sạn sau đó nhắn tin cho quản lý để giới thiệu về dịch vụ bảo vệ an ninh

Theo điều tra ban đầu được biết, từ ngày 21/02 – 28/02 hai đối tượng đã dùng thanh kim loại hình chữ Y gắn dây cao su và bắn bi sắt làm vỡ kính các nhà hàng khách sạn ở Tp.hạ Long.  Sau đó, 2 đối tượng đã liên hệ với quản lý của các nhà hàng khách sạn trên để đè cập đến việc cho thuê dịch vụ bảo vệ với phí là 7 triệu/ tháng.

Qua điều tra xác định danh tính các đối tượng,  được biết hai đối tượng tên là Trịnh Quốc Hưng (21 tuổi_ ngụ Tp Hạ Long và anh Nguyễn Quang Linh, ( 21 tuổi_  ngụ Đông Triều)

Xác định được mức độ nguy hiểm, Công an Tp.Hạ Long đã ra quyết định thông báo tìm kiếm 2 đối tượng trên. Vào ngày 20 tháng 3 công an Tp.hạ Long đã bắt dữ được 2 đối tượng để điều tra làm rõ nguyên nhân về hành vi hủy hoại và cưỡng đoạt tài sản.

Qua đó, công an Tp.Hạ Long cũng đã dán thông báo ai đang là nạn nhân của hai đối tượng trên thì liên hệ qua số 0789976888 gặp điều tra viên để cũng cố hơn về hồ sơ phạm tội của hai đối tượng này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *