DŨNG CẢM BẮT TRỘM CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN THỦY NGUYÊN

Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thủy Nguyên có một nhân viên bảo vệ luôn dũng cảm xả thân bắt trộm cướp, khi nhắc đến tên anh thì ai ai trong bệnh viện đều biết. Đó là nhân viên bảo vệ ông Hoàng Hữu Tỉnh, sinh 1962, nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long.  Được công ty giao cho nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên

Được biết vào ngày 21/02. Ông Tỉnh và Ông Tài đều là nhân viên bảo vệ làm tại bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên , hai ông đang đi tuần tra giám sát thì phát hiện tại khu vực nhà vệ sinh của khoa Đông Y có một đối tượng lạ mặt lén lút trong nhà vệ sinh của bệnh nhân. Ngay lúc đó hai ông liền đến yêu cầu kiểm tra , do lo sợ nên đối tượng đã bỏ chạy và để lại gói bột màu trăng khoảng 1 kg, Hai ông nghi ngờ là ma túy nên đã truy bắt và giao nộp đối tượng cho công an xử lý.

sau đó không lâu, thì vào tháng 5, khi ông Tỉnh đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại cổng bệnh viện Đa khoa huyện thì nghe thấy có tiếng người hô “Trộm” và có một đối tượng đang vụt chạy từ bệnh viện ra phía cổng. Lập tức ông liền đuổi theo  bắt giữ đối tượng và tang vật là 1 chiếc điện thoại và gồm 10 triệu đồng tiền mặt. ông liền áp giải đối tiện và tang vật lên Ca Huyện Thủy Nguyên để xử lý. Tại đây đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình.

Ông Tình không chỉ bắt trộm một hai lần kể trên mà rất nhiều làn ông đã dũng cảm xả thân bắt cướp. Với thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền về việc trấn áp tội phạm, góp phần phát triển xã hội ngày một văn minh và an toàn hơn. Vừa qua ông được Đoàn công tác CATP kịp thời tới biểu dương, khen thưởng, tặng Giấy khen của Giám đốc CATP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *