028.62840651

Cư dân lấy súng giả dọa bảo vệ chung cư

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng được biết súng mà ông Thủy sử dụng để đe dọa và hành hung nhân viên bảo vệ chung cư PNTechcons (tại TP Hồ Chí Minh) là súng giả, súng đồ chơi chứ không phải súng thiệt như lời đồn đoán.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ sự việc cư dân chung cư là ông Lưu Xuân Thủy dùng súng giả đe dọa và đánh nhân viên bảo vệ chung cư, hiện Ban quản trị chung cư đã có đơn phản ảnh sự việc đến cơ quan chức năng ngay khi sự việc xảy ra tại chung cư.

Căn cứ theo đơn phản ảnh của Ban quản trị chung cư sự việc xảy ra vào ngày 17/06/2020 tại lô C chung cư PNTechcons nhiều người dân chứng kiến và hình ảnh từ trích xuất camera cho thấy vụ xô xát xảy ra tại chung cư giữa ông Lưu Xuân Thủy và nhân viên bảo vệ chung cư là Khổng Chí Hùng.

Được biết do ông Thủy về chung cư vào lúc khuya và đã say rượu đồng thời cho rằng nhân viên bảo vệ thiếu trách nhiệm trong công việc đã không bấm thang máy khi thấy ông đứng đợi thang nên đã lớn tiếng quát mắng nhân viên bảo vệ, sau đó còn dùng súng đe dọa, hành hung nhân viên bảo vệ Hùng trước sự chứng kiến của cư dân chung cư, sự việc đã được báo ngay cho Ban quan trị chung cư can thiệp xử lý.

Hiện Ban quản trị PNTechcons kiến nghị thu hồi giấy phép sử dụng vũ khí quân dụng và ra quyết định xử phạt theo đúng quy định đối với hành vi của ông Thủy. Được biết ông Thủy hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả, chuyên đầu tư xây dựng những công trình giao thông trọng điểm.

Căn cứ vào lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra được biết mâu thuẫn chính dẫn đến vụ xô xát trên là do nhân viên bảo vệ không bấm thang máy cho ông Thủy khi thấy ông về. Nhưng khẩu súng ông dùng để uy hiếp nhân viên bảo vệ là khẩu súng giả.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *