028.62840651

Yêu cầu làm rõ súng của doanh nhân đánh bảo vệ là súng thật hay giả

Ngay sau khi sự việc nhân viên bảo vệ bị doanh nhân dùng súng uy hiếp xảy ra thì Đại diện Ban quản lý chung cư, cùng cư dân và đội bảo vệ chung cư đã có buổi họp mặt để làm rõ hơn về sự việc trên đã gây xôn xao dự luận và sự bất an đối với cư dân đang sinh sống tại tòa nhà.

Sự việc Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn ĐC là người liên quan trực tiếp đến sự dùng súng để dọa đánh nhân viên bảo vệ làm việc tại cao ốc PNTechcons (quận Phú Nhuận, TP.HCM) hiện nay không chỉ khiến cư dân mạng xôn xao còn làm cho cư dân chung cư, những người đang ở trực tiếp nơi đây có nhiều lo lắng, bất an.

Sau khi trình báo sự việc, công an Phường đã có mặt và giải quyết sự việc trên, doanh nhân đã xin lỗi, nhân viên bảo vệ cũng bỏ qua và rút đơn khiếu nại, tuy nhiên báo cáo sự veiecj từ phía công an Phường có những nội dung không thỏa đáng, nên phía BQL chung cư đã tiến hành mời cư dân để họp về vụ việc này.

Đại diện cư dân cho biết, việc cần thiết lúc này là công an cần làm rõ, súng mà doanh nhân này sử dụng là súng thật hay súng giả như lời đồn đoán, việc sử dụng súng và dùng vào lúc say xỉn không đúng mục đích ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, an toàn của người dân đang sinh sống tại chung cư.

Cuối buổi, các cư dân yêu cầu BQL, BQT tiếp tục gửi văn bản kiến nghị lên Công an quận Phú Nhuận, Công an TP.HCM cùng các cơ quan chức năng để làm rõ về giấy phép sử dụng súng mà công an thu giữ của ông T.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *