028.62840651

Bảo vệ đâm chết người vì ghen tuông

Dù đã chia tay nhưng khi phát hiện bạn gái cũ chung sống cùng người đàn ông khác thì Đỗ Khắc Phong đã ghen tuông mù quáng, Phong đã phục kích và đâm chết tình địch.

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Đỗ Khắc Phong (SN 1967, trú thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) để phục vụ công tác điều tra và xét xử về tội giết người.

Được biết Phong là nhân viên bảo vệ tại một siêu thị tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong thời gian làm việc tại đây thì đối tượng Phong đã quen biết và có tình cảm với chị Nguyễn Thị Thêm (Sinh năm 1967, quê Thái Bình) hai người sống chung như vợ chồng kể từ năm 2018.

Nhưng khi gia đình của đối tượng Phong biết được sự việc đã ngăn cản yêu cầu chia tay, chấm dứt mối tình này, nhưng sau khi chia tay thì phát hiện người tình dọn đến chung sống cùng người đàn ông khác thì đối tượng đã nổi lòng ghen tuông và lập kế hoạch trả thù.

Phong đã chuẩn bị sẵn hung khí đem theo người rồi đến nhà trọ của nạn nhân mai phục khi thấy H chở Thêm về bằng xe máy thì Phong đã lao ra dùng dao đâm liên tiếp vào người của Phong. Do bị đâm bất ngờ  nên H không kịp chống cự, vội vàng bỏ chạy nhưng do có quá nhiều vết thương và ra nhiều máu nạn nhân đã gục tại chỗ và chết sau vài giờ.

Đối tượng Phong sau khi đâm gục tình địch H còn muốn giết chết bà Thêm nhưng Thêm đã van xin được tha mạng.

Sau khi bị bắt Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chưa dừng lại, Phong rút con dao thứ 2, quay lại chỉ vào mặt bà T., mắng bà này phản

TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đỗ Khắc Phong mức án tử hình theo đúng tội danh bị truy tố, xét xử.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *