028.62840651

Chính thức khởi tố giám đốc công ty bảo vệ dùng súng dọa bắn người

Đối tượng Nguyễn Văn Sướng nguyên là giám đốc Công ty TNHH DV Bảo vệ Hàm Long bị khởi tố, về hành vi dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa một lái xe tải.

Sau khi nắm được thông tin sự việc và tiến hành điều tra làm rõ thì vào ngày 14/09/2020 Viện KSND TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long) về tội đe dọa giết người.

Theo hồ sơ vụ việc được biết vào ngày 05/09/2020 đối tượng Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe oto cá nhân lưu thông trên tuyến Quốc Lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh.

Thời điểm này ông có xảy ra mâu thuẫn với một tài xế lái xe tả, hai bên có cãi vã và ông Sướng đã dúng súng (chưa rõ súng thật hay giả) để đe dọa đối phương, tài xế quá hoảng sợ nên đã bỏ chạy ngay sau đó, ông Sướng được khuyên can nên cũng đã lái xe rời đi khỏi hiện trường.

Toàn bộ sự việc đã được ngưởi chứng kiến ghi hình lại và đăng lên mạng xã hội, có nhiều người đã chia sẽ và bình luận về vấn đề trên. Chiều cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập ông Nguyễn Văn Sướng lên trụ sở làm việc.

Công an đã tạm giữ khẩu súng là công cụ hỗ trợ, 2 viên đạn cao su và một viên đạn hơi cay.

Viện KSND TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *