028.62840651

Bảo vệ đánh công nhân tại khu công nghiệp

Đoạn video ghi lại hình ảnh 3 nhân viên bảo vệ đánh tới tập 1 công nhân đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, nhận được sự thu hút lớn của cộng đồng mạng, sự bình luận của nhiều người. Được biết sự việc xảy ra tại KCN Nhơn Trạch 3 (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) vì cho rằng người này chạy xe quá tốc độ, không đúng làn đường.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành tạm giữ 3 nhân viên bảo vệ của khu công nghiệp có liên quan đến sự việc trên để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

Được biết người bị 3 nhân viên bảo vệ KCN đánh đập dã man là anh Huỳnh Tấn Hải hiện là công nhân đang làm việc tại KCN thuộc công ty Chin Well (KCN Nhơn Trạch 3).

Theo thông tin sự việc hiện trường anh Hải điều khiển xe máy chạy trên đường nội ô số 1 khu vực Cổng Vàng thì bị bảo vệ Huỳnh Văn Phường đuổi theo, hỏi anh Hải tại sao không chấp hành nội quy của công ty, chạy xe nhanh gây ảnh hưởng đến mọi người.

Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, bảo vệ đã rút chìa khóa xe của anh Hải và yêu cầu người này về phòng bảo vệ để lập biên bản và giải quyết sự việc, tuy nhiên do anh Hải không đồng ý nên Phường và 2 nhân viên bảo vệ khác đã đến hỗ trợ Phường đánh đấm anh Hải khiến anh ngã xuống đường.

Ba nhân viên bảo vệ trên là nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Huy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *