028.62840651

Sự việc bảo vệ bến xe bị đánh dã man qua lời kể của nhân chứng

Theo lời kể từ những người chứng kiến sự việc xảy ra vào thời điểm đó, được biết nhân viên bảo vệ của bến xe Bạc Liêu bị hành hung dã man và nguyên nhân xuất phát từ việc thu phí bến đỗ nhưng không hài lòng một số tài xế có xe khách đậu tại đây.

Như lời kể của ông Trần Trung Kiên, Phó trưởng Ban điều hành bến xe tàu Bạc Liêu, được biết khoảng 23h30 đêm 29/9, có một thanh niên chạy xe máy đến Phòng điều hành bến xe tàu Bạc Liêu và cự cãi với ông Nguyễn Hữu Nam là nhân viên bảo vệ của bến xe.

Bảo vệ đã trình báo sự việc cho phía ban quản lý bãi xe thì nhận được sự can ngăn của những người này và yêu cầu nam thanh niên đi về nhà, thấy nam thanh niên đi về nghĩ rằng mọi chuyện đã xong nhưng 30’ sau thì người này quay lại cùng với đồng bọn và đã xảy ra xô xát với anh Nam bảo vệ.

Sau khi làm việc với công an, do ông Nam bị xây xát trên người nên một bảo vệ khác đã đưa ông Nam đi bệnh viện để khám và điều trị. Hiện tại, sức khỏe, tinh thần của ông Nam đã tạm thời ổn định.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do thanh niên đưa xe vào bãi nên bị thu phí theo quy định của bãi xe, do tài xế không đồng ý nên đã dẫn đến cự cãi rồi xảy ra xô xát với nhau.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *