Bảo vệ trung tâm cai nghiện truy bắt được 4 học viên trốn trại

Bảo vệ 24h đưa tin, rạng sáng ngày 26/7 tại TT giáo dục lao động và dạy nghề Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện một số học viên trốn trại và cử lực lượng bảo vệ truy bắt được 4 trong số những học viên trốn trại.
Vào khoảng 2h30 ngày 26/7, lực lượng bảo vệ trung tâm đi tuần tra và phát hiện 1 số học viên phòng A8 trốn trại nên tổ chức truy đuổi, tóm được 3 học viên còn 6 học viên khác thì trốn thoát.
Cùng ngày, theo chân của người dân lực lượng bảo vệ trung tâm đã bắt giữ thêm 1 đối tượng đang trốn tại khu vực ấp 5 thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành.

hocviencainghien
Các học viên đã dùng những tấm chăn kết lại với nhau rồi quăng ra tường leo ra ngoài, các khung cửa bằng sắt của phòng cũng bị cưa chỉ vừa đủ chỗ cho các học viên chui ra.
Trước đó vào ngày 17/7 cũng xảy ra trường hợp học viên cưa cửa sắt để trốn ra ngoài, trung tâm đã bắt giữ được 6 học viên và còn 8 học viên vẫn đang bị truy tìm. Phía lãnh đạo trung tâm cũng cần có sự quản lý gắt gao hơn nữa trong việc giám sát các học viên để tránh những trường hợp tương tự.

                                                                                                 Baove24h.vn – NH Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *