Bảo vệ Siêu thị BigC Hải Dương đánh khách hàng trọng thương

Bảo vệ không cho khách hàng thanh toán tiền theo thứ tự mà có hơi lộn xộn, bị phản ứng, bảo vệ túm tóc đánh khách hàng đến ngất xỉu.
Thông tin Dịch vụ Bảo vệ 24H cung cấp, vào khoảng 10h ngày 25/7 tại khu vực kiểm soát khách hàng ra ở Siêu thị BigC tỉnh Hải Dương đã xảy ra xô xát giữa nhân viên bảo vệ với 1 khách hàng nữ, hậu quả là khách hàng này bị chảy máu phía sau tai và phải nhập viện cấp cứu.
Một số người chứng kiến vụ việc đã rất hoang mang và bất bình trước hành động lỗ mãn của nhân viên bảo vệ tên Nguyễn Trọng Hiếu (18 tuổi) khi có hành vi không công bằng trong việc giải quyết việc thanh toán tiền cho khách hàng. Chị Phạm Thị Hiền (33 tuổi) đứng sếp hàng đợi đã gần 5 phút nhưng vẫn chưa được thanh toán tiền khi Hiếu cứ sếp cho người phía sau chen lên trước chị Hiền thanh toán trước.

baovesieuthibigc
Nóng lòng vì đứng đợi đã lâu và ở nhà còn có con nhỏ đang đợi nên chị Hiền liền hỏi Hiếu sao không để chị thanh toán trước, Hiếu liền tỏ vẻ thách thức: “Tôi thích cho ai ra truớc là quyền của tôi. Chị chẳng có quyền gì”.
Tức giận với thái độ của Hiếu, chị Hiền dùng bàn xếp học sinh đánh vào Hiếu. Bị đánh, Hiếu xông đến túm tóc chị Hiền rồi đánh tới tấp, đạp vào ngực chị Hiền khiến chị té ra đất rồi chảy máu tai. Khách hàng có mặt ở đó đều rất bất bình với hành động của bảo vệ, dù đúng hay sai vẫn không thể nào có hành vi đánh khách hàng một cách dã man đến như vậy.
Cơ quan công an có mặt và mời Hiếu cùng chị Hiền lên làm việc, ngồi được 1 lúc thì chị Hiền bị ngất xỉu và phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Nhận được thông tin, cả phía đại diện Siêu thị BigC lẫn đại diện Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Vũ đều nhận sai sót trong việc bảo vệ đánh người. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Vũ thừa nhận bảo vệ Hiếu là nhân viên của công ty và được phân công vào làm việc được 2 tuần sau khi trãi qua 1 tuần tập huấn.
Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

                                                                                                 Bao ve 24h tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *