Công ty bảo vệ ở Quảng Bình – Dịch vụ bảo vệ ở Đồng Hới

Cong ty bao ve o Quang Binh thuộc hệ thống chi nhánh của Công ty Bảo vệ Đất Võ trên toàn lãnh thổ Việt nam. Chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá các dịch vụ cơ bản của chùng tôi:

Hãy gọi cho chúng tôi: “028 62840651

Nằm ở vị trí cửa của khu vực miền Bắc, Quảng Bình là nơi giao thoa nhiều dấu ấn văn hóa đặc sắc của khu vực miền Trung và miền Bắc. Mặc dù, Quảng Bình là tỉnh có diện tích nhỏ nhất trong cả nước song dân cư phân bố khá hài hòa, vì dân số ít nên mức sống của dân cư tại đây cao và trình độ dân trí phát triển. Tỉnh có nhiều nguồn thu nhập từ việc phát triển công nghiệp, đóng tàu và khai thác biển, chính vì thế GDP hàng năm tăng mạnh so với bình quân cả nước. Ngoài ra, Quảng Bình còn là địa điểm phát du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mang tầm quốc tế, vùng biển đẹp và nhiều rừng tự nhiên có hệ sinh thái đa dạng. Công ty bảo vệ Đất Võ đã mở rộng hệ thống công ty trải dài từ Nam ra Bắc, trong đó quảng Bình là một điểm dừng chân lý tưởng. Ở đây, công ty chúng tôi thường xuyên giao dịch các hợp đồng bảo vệ lớn như bảo vệ các công trường xây dựng, khu công nghiệp đòi hỏi phải có uy tín và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Hầu hết, các hợp đồng kéo dài trên 5 năm và luôn nhận được những  phản  hồi tích cực từ  Quý khách hàng, nên chúng tôi tự tin rằng, công ty sẽ ngày càng bền vững hơn nữa.
Địa hình biển đảo cũng tương đối nhiều nên những người  kinh doanh dịch vụ như chúng tôi cần có cái nhìn tổng quát để phân bố dịch vụ sao cho thật  phù hợp trên cơ sở nắm rõ các đặc điểm dân cư, địa hình. Đối với  những khu vực có đảo, hoạt động bảo vệ có thể gặp khó khăn, các phương tiện hỗ trợ cũng như việc huy động thêm người trong trường hợp khẩn cấp có thể mất thời gian nên công ty luôn trang bị các vật dụng bảo vệ tiên tiến. Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng dịch vụ với nhiều tiện ích khác, ví dụ như thêm người  vào các chốt bảo vệ vào những thời điểm quan trọng như lúc bế mạc tiễn khách rời khỏi sự kiện hay bảo vệ luôn cả tài sản cá nhân đối với các mục tiêu di động. Dịch vụ của công ty Đất Võ gồm nhiều mục tiêu khác nhau: cố định thì có nhà, ngân hàng, khu  du lịch, công trường xây dựng,…; mục tiêu di động thì có con người, hàng hóa; bảo vệ sự kiện từ hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp tư tới các tổ chức nhà nước;… Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch  vụ mà mình mong muốn hoặc cử nhân viên của mình đến công ty để được đào tạo võ thuật, kĩ năng bảo vệ chuyên cho công ty.

phongnhaquangbinh

Nhân viên qua quá trình đào tạo của công ty luôn đảm bảo có ý thức trách nhiệm, khả năng ứng cứu linh hoạt, sức khỏe tốt và các kĩ năng mềm  khác. Bảo vệ, vệ sĩ thông thuộc địa hình, biết xử lý các trường hợp khẩn cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Giá dịch vụ dao động từ 10 triệu đồng đối với gói dịch vụ tùy vào nhu cầu của khách hàng, trên cơ sở công ty đưa ra các tư vấn để khách hàng lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất.
Công ty Đất Võ tại Quảng Bình mới được thành lập gần đây, tuy nhiên không thể phủ nhận sức lan tỏa danh tiếng công ty khi mà Đất Võ gần như đi tiên phong trong lĩnh vực này tại tỉnh. Chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng sẽ tìm ra nhiều thế mạnh của chúng tôi và phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ mà khách hàng cần.
Công ty bảo vệ Đất Võ Quảng Bình rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

                                                                                                  Hồng Hạnh BTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *