Bảo vệ trong vụ vứt sát phi tang thêm tội chiếm đoạt tài sản

Bảo vệ Đào Quang Khánh trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ngoài tội xâm phậm thi thể còn bị cơ quan điều tra khởi tố thêm tội chiếm đoạt tài sản.

Vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn chưa được khép lại khi hơn một tháng qua, bằng nhiều cách khác nhau từ phía cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân đã tìm cách để tìm kiếm thi thể chị H, tuy nhiên mọi nỗ lực cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa mang lại kết quả. Song song với việc tìm kiếm nạn nhân thì cơ quan điều tra cũng tiến hành việc điều tra những nguồn thông tin khác. Trong quá trình làm việc điều tra các nghi can liên quan thì cơ quan chức năng quyết định khởi tố bảo vệ Đào Quang Khánh thêm tội trộm cấp tài sản.

bao ve khanh

Nhân viên bảo vệ Khánh

Chính bảo vệ Khánh đã thú nhận sau khi cùng bác sĩ Tường vứt xác chị H xuống sông Hồng thì bảo vệ Khánh mang số tài sản của chị H đi phi tang nhiều nơi để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Lúc đó bảo vệ Khánh lấy luôn chiếc điện thoại iPhone5S của chị Huyền

Lời thú nhận liên quan về việc này mới được Khánh thừa nhận. Trước đó khi lấy chiếc điện thoại chị H, Khánh đã không sử dụng được vì điện thoại đã được cài mật khẩu nên Khánh đưa cho bạn giữ. Hiện nay thì chiếc điện thoại đã được công an tịch thu. Trước đó, khi cơ quan điều tra hỏi về việc chiếc điện thoại iPhone5S của chị H bị mất tích, song khi hỏi đến thì bảo vệ Khánh đã không thừa nhận hành vi của mình.

Việc xác chị H sau bao nhiêu ngày vẫn không thể tìm thấy thi thể của chị. Chính vì thế đã có nhiều nghi vấn đặt ra, có rất nhiều gải thuyết về việc thi thể chị H đã bị bác sĩ Tường và  bảo vệ Khánh vứt sát ở đâu. Đại diện cho bảo vệ Khánh là luật sư Nguyễn Anh Thơm đã cho biết trong suốt thời gian bảo vệ Khánh xác nhận những lời khai của mình trước cơ quan chức năng là sự thật và đảm bảo không có gian dối trong những lời khai trước đó.

Nhiều người đã khá bất ngờ khi hơn 40 ngày mà sát chị H vẫn không thể tìm thấy, mặc dù đã dùng nhiều biện pháp khác nhau tuy nhiên mọi việc tìm kiếm vẫn không có kết quả. Ngoài những biện pháp thủ công thông thường như trước nay thì cơ quan chức năng đã dùng  tới những biện pháp tìm kiếm tích cực khác để lùng sục trên sông Hồng song vẫn không thể tìm được kết quả.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/10 tại thẩm mỹ viện Cát Tường, khi đó chị H tìm đến thẩm mỹ viện trên để phẩu thuật thẩm mỹ. Hậu ca phẩu thuật thì chị H có những biểu hiện khác thường, mặc dù thẩm mỹ viện đã sơ cứu tuy nhiên chị H đã bị tử vong sau đó.

Sau khi sự cố xảy ra thì bác sĩ Tường đã tìm cách phi tang sát của chị H. Vụ việc được cơ quan chức năng phát hiện, tuy nhiên sau nhiều người thì cơ quan chức năng vẫn chưa được tìm thấy sát nạn nhân.

Theo tin Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *