028.62840651

Công ty bảo vệ ở Bình Định

Dịch vụ bảo vệ ở bình định chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh cong ty bảo vệ ở binh dinh hoặc tham khảo bảng báo giá:

 ++++++++++++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Chủ khách sạn bị bắt vì sử dụng giấy tờ công an giả

Để qua mặt lực lượng CSGT khi đang kiểm tra hành chính, Minh đã sử dụng giấy chứng minh thư giả và tự xưng mình là công an nhưng không qua mặt được các anh CSGT.

Thông tin dich vu bao ve chuyen nghiep 24h cung cấp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tiến hành điều tra và làm rõ nguồn gốc của chiếc xe cùng giấy chứng minh thư công an giả mà Nguyễn Văn Minh (SN 1976, quê quán Thái Bình) đang sở hữu.

Theo đó, vào sáng ngày 3/12, Đội CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân) thì phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS 29A – 107.82 màu đen có nhiều biểu hiện nghi vấn, Trung tá Nguyễn Thế Nhuận, Tổ trưởng tổ công tác đã ra tín hiệu đề nghị lái xe dừng xe, kiểm tra.

doi tuong dung the gia qua mat CSGT

Đối tượng bị bắt tại cơ quan điều tra

Sau khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện chiếc xe này đã hết hạn kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Tổ công tác yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ nhưng người này quanh co rồi tự giới thiệu mình là Công an, đồng thời còn xuất trình chứng minh thư Công an nhân dân nhưng không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe ô tô cùng giấy chứng nhận đăng kiểm.

Với con mắt tinh tường, tổ công tác nhanh chóng phát hiện chứng minh thư công an này là giả nên đã tiến hành giải đối tượng cùng với chiếc xe về trụ sở làm việc.

Đối tượng tên Nguyễn Văn Minh và khai nhận với cơ quan chứ năng hiện đang là chủ của 1 khách sạn trên đường Trần Duy Hưng ở quận Cầu Giấy. Chiếc xe trên Minh có được là do 1 vị khách đã cầm cố với giá 30 triệu, chứng minh thư công an giả này là do Minh nhờ người scan theo mẫu của một cán bộ Công an đã ra quân.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguồn gốc của chiếc xe và chứng minh thư giả mạo này.

Theo tin Bảo vệ Chuyên nghiệp 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *