Công ty bảo vệ ở Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp loại hình dich vu bao ve o quang ngai với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở quảng ngãi của chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá

/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/

TIN TỨC BẢO VỆ

“Hố tử thần” giữa đường không được cảnh báo nguy hiểm

Một “ổ voi” mọc ra giữa đường nhưng không 1 cơ quan chức năng nào phát hiện và đặc biệt là không hề có biển cảnh báo, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Thông tin từ Công ty dịch vụ bảo vệ 24h cung cấp, rạng sáng ngày 4/12, chiếc taxi 7 chỗ do tài xế Trương Anh Vũ (SN 1970, quê Tiền Giang) lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng từ quốc lộ 1A về quận 7.

taxi bi sup ho

Xe taxi bị sụp hố

Khi qua khu vực cầu Mã Voi 100m, do nước dâng cao nên anh Vũ không phát hiện “ổ voi”, bánh trước của chiếc taxi bị sụp xuống “ổ voi” không di chuyển được, anh Vũ phải nhờ xe cứu hộ đến kéo xe anh lên.

container bi lat truoc do

Container bị lật trước đó, cũng tại vị trí trên

Trước đó 1 ngày cũng tại khu vực trên, 1 chiếc container đã bị sụp ngay tại vị trí đó làm xe bị lật giữa đường, gây khó khăn cho việc lưu thông trên khu vực. “Ổ voi” có chiều dài khoảng 3m, chiều rộng khoảng 2m và chiều sâu hơn nửa mét.

Điều đáng nói ở đây, hố sâu nguy hiểm mọc giữa đường nhưng không hề có biển cấm cảnh báo, rất nguy hiểm cho những người lưu thông qua khu vực.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *