028.62840651

Bảo vệ ngăn cản bệnh nhân đánh bác sĩ khi được nhắc đeo khẩu trang

Ông Nhân được biết là bệnh nhân đến khám bệnh tại bệnh viện và khi được yêu cầu đeo khẩu trang thì người này đã ra tay hành hung đối với bác sĩ bệnh viện, đến khi bảo vệ đến can thiệp thì người này mới dừng tay. Hiện bác sĩ bị bệnh nhân đánh đang được kiểm tra và điều trị tại bệnh viện.

Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận ông Nhân (42 tuổi, ở xã Điện Phương) trong tình trạng tay bị vết rách lớn, máu chảy nhiều. Do bệnh nhân không mang khẩu trang nên bác sĩ sơ cứu tại phòng cấp cứu đã nhắc nhở ông nhằm đề phòng chống dịch Covid-19, nhưng ông Nhân không hợp tác mà còn quát mắng đối với y tá và bác sĩ tại phòng cấp cứu.

Sau khi được giải thích bệnh nhân hiểu để cho đi chụp X-Quang. Sau đó được đưa về phòng khám thì tại đây ông Nhân đã ra tay hành hung đối với bác sĩ. Dù bị đánh, bác sĩ vẫn thuyết phục bệnh nhân để đưa lên phòng mổ chữa trị vết thương.

Từ thời điểm xảy ra sự việc đến nay thì bệnh nhân và người nhà chưa có động thái xin lỗi bác sĩ về sự việc trên, hiện đại diện bệnh viện đã trình báo sự việc cho cơ quan công an Phường Vĩnh Điện đề việc bệnh nhân hành hung bác sĩ và không hợp tác hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *