028.62840651

Bảo vệ bệnh viện ở An Giang hành hung người nhà bệnh nhân

Sau khi vụ việc đánh người của bảo vệ Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang được phản ánh đại diện phía bệnh viện là Giám đốc bệnh viện thông tin cho biết đã  hạ thi đua của bảo vệ đánh người.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cho biết, liên quan đến vụ việc trên Ban Giám đốc và Hội đồng Kỷ luật của bệnh viện tiến hành phê bình, đồng thời xếp loại B thi đua 3 tháng đối với bảo vệ Đoàn Minh Nghĩa.

Tuy nhiên phía bệnh viện cho biết do người nhà bệnh nhân có liên quan đến bệnh viện nhưng lại không tuân thủ đúng quy định của bệnh viện về việc thực hiện công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh theo đúng yêu cầu của bệnh viện.

Đồng thời, việc Tân xông vào khoa Cấp cứu đánh bảo vệ là không thể chấp nhận. Phía bảo vệ Đoàn Minh Nghĩa do bị chửi và bị đánh đã không kiềm chế được cơn nóng giận có hành động đánh trả người nhà bệnh nhân vi phạm tinh thần, thái độ phục vụ nên phải bị bệnh viện phê bình và nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Người chứng kiến sự việc cho biết khi đưa người thân vào Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang cấp cứu chứng kiến sự việc bảo vệ bệnh viện đánh người. Sau khi nhận được tin báo và xác minh sự việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đã vào cuộc điều tra vụ gây rối trật tự công cộng; cố ý gây thương tích.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *