028.62840651

Nhân viên bảo vệ treo cổ tự tử với thư tuyệt mệnh

Thi thể nhân viên bảo vệ đã chết được phát hiện bởi người nhà trong tư thế treo cổ xác chết được phát hiện tại nhà riêng, được biết nạn nhân là nhân viên bảo vệ của TAND tỉnh Cà Mau.

Đại diện UBND xã Hòa Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết ông Trần Quốc Khanh. (41 tuổi, bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng vào tối ngày 22/02/2021.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết xác chết của nam bảo vệ được phát hiện vào 7h sáng, bảo vệ chết trong tư thế treo cổ tại phòng riêng của nhà mình, bên cạnh đó ông Khanh còn để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung do ông có bệnh nan y nên dẫn đến quyết định tự tử.

Được biết ông Khánh bị bệnh thoái hóa cột sống cổ từ nhiều năm nay, trước đó ông đã điều trị, uống thuốc trong thời gian khá dài nhưng căn bệnh vẫn không khỏi, chính vì điều này đã khiến ông Khanh luôn bi quan và rơi vào trạng thái trầm cảm trước bệnh tình của bản thân.

Trước đó ông Khanh đã từng có ý định tử tự khi đang nằm viện điều trị, may mắn lần đó được người nhà phát hiện và ngăn cản kịp thời, nhưng cũng không tránh khỏi khi ông Khanh đã có ý định tự tử.

Về phía gia đình ông Khanh không yêu cầu khám nghiệm tử thi cũng như làm rõ nguyên nhân vụ việc nên sau khi lập biên bản, ngành chức năng đã bàn giao thi thể ông Khanh cho người nhà lo hậu sự.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *