028.62840651

Bảo vệ khu công nghiệp đánh đập công nhân trọng thương

Căn cứ theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan chức năng xác nhận đúng như nội dung phản ảnh của BQL KCN thì có sự việc PGĐ Công ty bảo vệ Hoàng Huy và nhân viên cấp dưới cùng ra tay đánh công nhân của KCN Nhơn Trạch 3. Vào ngày 13/10/2020 Phương (PDĐ công ty Bảo vệ) điều khiển xe máy đi tuần tra trên đường nội ô số 01 khu vực Cổng Vàng – KCN Nhơn Trạch 3, phát hiện Huỳnh Tấn Hải (công nhân Công ty Chin Well) điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave màu đỏ chạy với tốc độ cao và đi không đúng làn đường trong khu vực đường nội bộ của KCN.

Phương yêu cầu Hải dừng xe để xử lý thì hai bên xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với nhau, lúc này Phuong rút chìa khóa xe của Hải để ngăn người này không tiếp tục chạy xe trong khuôn viên của KCN và yêu cầu Hải về phòng bảo vệ để làm việc nhưng Hải không đồng ý trong lúc không kiềm chế được, Phương đã dùng tay đánh vô đầu Hải.

Sau đó Phường lấy xe máy chạy ra vị trí điều tiết gặp Trần Hoàng Trang (nhân viên Công ty DVBV Hoàng Huy) nhờ hỗ trợ, Phường và Trang điều khiển xe máy chạy đến chỗ Hải, lúc này Trang có mang theo 01 cây gậy ba khúc bằng kim loại dài khoảng 70cm. 

Tại đây ba đối tượng đã cùng nhau đánh Hải khiến Hải bị chảy máu mũi nên được Công ty Chin Well đưa đi bệnh viện khám vết thương. Đồn Công an KCN Nhơn Trạch vào cuộc xác minh vụ việc các đối tượng Huỳnh Văn Phường và Võ Đình Lộc, Trần Hoàng Trang để làm rõ nguyên nhân đánh công nhân.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra xử lý theo quy định.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *