028.62840651

Đánh bảo vệ bệnh viện vì nhắc nhở đeo khẩu trang

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Cà Mau, xác nhận về việc bảo vệ của BV bị đánh khi nhắc người nhà của bệnh nhân đeo khẩu trang.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 09/10/2020 hai nhân viên bảo vệ cổng là bảo vệ Hồ Văn Tươi cùng bảo vệ Lê Văn Qui trực tại cổng số 1 của BVĐK Cà Mau. Thời điểm này có 3 thanh niên chạy xe máy đi vào bệnh viện nhưng không chịu dừng xe để bảo vệ đo thân nhiệt và đeo khẩu trang nên bảo vệ đã nhắc nhở và yêu cầu 3 người này thực hiện theo đúng quy trình kiểm soát của bệnh viện, 3 người này quay đầu xe ra đậu trước cổng BV rồi đi trở vào nhưng không đeo khẩu trang.

Cả 3 không những không hợp tác mà còn chửi, đánh 2 bảo vệ Tươi và Qui. Một lúc sau, có thêm 2 người từ bên ngoài chạy vào tham gia đánh các bảo vệ. Khi bảo vệ Qui ngất xỉu thì những người này bỏ đi. Anh Tươi và Qui được mọi người đưa vào Bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan công an sau khi nhận được thông tin đã vào cuộc xác minh Công an Phường 6 tiến hành trích xuất camera xác định được 3 người tham đánh 2 bảo vệ BV gồm: Trần Văn Nam (47 tuổi, ngụ ấp 2, xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình); Trần Văn Tây (48 tuổi, ngụ ấp Tân Phong B, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau); Trần Đắc Việt (40 tuổi, ngụ khóm 6, P.6, TP.Cà Mau). 2 người còn đang được xác minh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *