028.62840651

Bảo vệ chung cư đánh tài xế vì đậu xe sai quy định

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một nhân viên bảo vệ của chung cư đã vô cùng hung hăng nắm cổ áo của tài xế xe oto 4 chỗ để lôi ra ngoài, trước đó nhân viên bảo vệ chung cư đã đấm thẳng ngực của tên tài xế.

Đoạn video clip kéo dài hơn 5’ ghi lại hình ảnh của một nhân viên bảo vệ chung cư cao cấp tại Hà Nội đã ra tay đánh và kéo nam tài xế ra khỏi xe để hành hung, được biết người đàn ông này được cho là đã đỗ xe sai nơi quy định.

Được biết khi người đàn ông đưa xe vào khu vực chung cư thì được bảo vệ nhắc nhở di chuyển xe đến nơi đậu đúng quy định, nhưng tài xế đã không hợp tác và có đôi co với nhân viên bảo vệ, không rõ nội dung cụ thể của câu chuyện là như thế nào nhưng sau đó do không kiềm chế được nhân viên bảo vệ đã đấm vào ngực của tài xế, sau đó người này còn nắm cổ áo lôi tài xế xe ra ngoài, tài xế ô tô cũng tỏ vẻ tức giận. Hai bên ẩu đả với nhau một hồi. Clip kết thúc khi chưa rõ đoạn kết ra sao.

Từ góc nhìn của nhiều người cho rằng không phù hợp vì anh là nhân viên bảo vệ chung cư, cần nắm vững những nguyên tắc để đảm bảo an ninh của khu vực, việc nhân viên bảo vệ không kiềm chế đến cảm xúc dẫn đến việc đánh tài xế xe đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cả 2 người đàn ông trong clip đều cả giận mất khôn.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *