028.62840651

Bảo vệ cầm xe khách hàng lấy tiền chơi game

Nhóm bảo vệ làm việc tại công ty ở Hà Nội do hết tiền tiêu xài cá nhân nên đã thông đồng nhau đem xe oto của công ty cầm để lấy tiền tiêu xài.

VKSND đã hoàn thành cáo trạng của 3 bị cáo có liên quan đến tội trộm cắp xảy ra tại công ty, cả 3 đều là bảo vệ làm việc tại công ty này. Được biết đây là nhân viên của công ty bảo vệ Việt Nhật, trụ sở chính tại Hà Nội, 3 nhân viên này là nhân viên mới tại công ty.

Theo hợp đồng ký kết giữ công ty bảo vệ Nhật Việt và công ty Thăng Long mục đích đảm bảo an ninh trật tự, trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tại công ty Thăng Long, yêu cầu bố trí 03 nhân viên làm việc cho 1 ca trực.

Ba nhân viên đều vừa làm việc vừa chơi game, đến khi hết tiền thì cả ba bàn nhau đem xe oto cầm xe để lấy tiền chơi game. Sau khi bàn bạc thì cả nhóm thống nhất lấy chiếc Chevrolet Park Van màu đỏ, đã có biển số, đang làm thủ tục bán cho khách.

Chiếc xe được cầm với giá 30 triệu đồng, 3 nhân viên này sử dụng 20 triệu để nạp tiền chơi game còn lại 10 triệu để tiêu xài ăn uống, khi hết tiền cả 3 lại tiếp tục bàn nhau lấy thêm xe đem đi cầm để lấy tiền.

Không từ bỏ ý định nên cả nhóm tiếp tục đem xe đi cầm, các bị can trộm chiếc xe khác lái xuống Tuyên Quang để cầm cố thì bị phát hiện, bắt giữ.

Tổng giá trị tài bị sản trộm cắp được xác định là hơn 2,1 tỷ đồng.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *