028.62840651

Công ty bảo vệ tự ý chiếm đoạt tài sản của khách hàng

Hiện Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM  đã nhận được yêu cầu tố cáo của Bà Châu về việc công ty bảo vệ đã kết hợp cùng với xã hội đen đến và chiếm đoạt nhà và tài sản của bà Châu ở Quận 3.

Đại chỉ căn nhà ở trên đường Lê Văn Sỹ, Quận 3 là nhà riêng đồng thời là địa điểm kinh doanh nhà thuốc của bà Châu.

Được biết bà Châu đã ký hợp đồng bảo vệ bới công ty Bảo vệ B.A, thời hạn hợp đồng 03 tháng từ tháng 8/2019 – 11/2019 để bảo vệ tài sản của mình bên trong ngôi nhà. Trong thời hạn của hợp đồn nhưng công ty bảo vệ BA đã bàn giao căn nhà của bà cho người khác, tự ý khóa cửa và chiếm giữ tài sản bên trong ngôi nhà của bà Châu. Hiện tại bà Châu và nhân viên không thể vào nhà để buôn bán và làm việc.

Hành vi chiếm đoạt tài sản của bà Châu được thực hiện bởi công ty bảo vệ BA và công ty thu hồi nợ ĐT cùng với bà P là người đang có tranh chấp với bà Châu.

Vào ngày 23/09 có hơn 20 đối tượng đưa xe tải đến để di dời toàn bộ tài sản trong nhà của bà Châu đi nơi khác, tổng giá trị tài sản lên đến 40 tỷ đồng. Bà Châu đã gửi đơn đến công an để cầu cứu. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *