CONG TY BAO VE TAI QUAN GO VAP

Công ty bảo vệ Đất Võ 24H – Cong ty bao ve tai quan Go Vap là một trong những chi nhánh chính của Cty Đất Võ 24H. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ an ninh trên địa bàn thành phố. Vói nền kinh tế phát triển đó cũng là một cơ hội và thách thức cho chúng tôi phát triển hơn nữa trong ngành. Khong ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin tưởng rằng đến Công ty bảo vệ tại quận Gò Vấp quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có nhu cầu xin vui lòng tham khảo:

===================oOo===================

TIN TỨC

Thanh toán nhau do mâu thuẫn trong việc cạnh tranh karaoke.

Dich vu bao ve, Trong công việc làm ăn thì Ngọc Tùng và Thanh Tùng xảy ra nhiều lần đụng dộ với nhau. Sự căn thẳng trong mối quan hệ của họ ngày càng gia tăng. Chính vì thế một cuộc thanh toán dẫm máu là một chuyện dễ hiểu.

Năm đối tượng bao gồm Lê Thanh Tùng sinh năm 1990 ngụ tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Nguyễn Hồng Chương, Trịnh Xuân Khánh, Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Đức Huy cùng sinh năm 1996 tại Hà Nội đã bị công an quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội tạm bắt giữ để điều tra về một thanh toán đẫm máu xảy ra trên địa bàn.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào khoảng gần 1h sáng ngày 4/12. 5 đối tượng trên được cho là liên quan nghiêm trong trong một cuộc thanh toán đẫm máu  tại một quán karaoke ở khu vực quận Tây Hồ. Theo như một số nguồn tin cung cấp thì cuộc thanh toán trên liên quan tới vấn đề mâu thuẫn giữa băng trên với một đối tượng khác đang lẩn trốn là Trịnh Ngọc Tùng sinh năm 1992 ở Hải Dương. Giữa hai bên tranh giành nhau về việc điều nhân viên nữ làm việc phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn bọn chúng bảo kê.

toi pham

Những đối tượng tạm bị bắt giữ

Giữa hai bên đã nhiều lần dằng mặt nhau qua điện thoại, tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.  Vào một ngày cuối tháng 11 vừa rồi chính Ngọc Tùng đã chủ động liên hệ với Thanh Tùng gặp nhau để giải quyết mọi chuyện.

Trong cuộc trò chuyện giữa hai bên lúc đó kết thúc bằng một nhát dao do người đi cùng với Ngọc Tùng đã đâm vàoThanh Tùng. Chính nhát dao đó nó như một giọt nước tràn ly trong mối quan hệ của họ.

Ngày 4/12, lúc gần 1h sáng thì Ngọc Tùng có dự tiệc sinh nhật của một người bạn tại một quán trên địa bàn quận Tây Hồ. Nuôi ý định kể từ sau khi bị đâm Thanh Tùng luôn theo dõi hành tung của Ngọc Tùng. Chính vì thế khi biết Ngọc Tùng đangn có mặt tại đây Thanh Tùng cùng đồng bọn của hắn đã kéo tới để phục thù.

Hơn 2 giờ sáng khi tiệc tàn Ngọc Tùng ra về thì bị nhóm người của Thanh Tùng  phục tùng tại trước cửa quán. Vừa thấy Ngọc Tùng ló ra thì bọn chúng đã nhanh chống ập vào đâm túi bụi vào người anh, khiến anh bị gục ngay tại chỗ.

Hiện một vài đối tượng đã bị bắt giữ còn một số tên đã nhanh chống lẩn tránh. Cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt những đối tượng còn lại.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Ngôi vị cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu đã có chủ mới.

2.Vẻ đẹp thực sự của phụ nữ Venezuela

3.Mỹ ra tay chi viện giúp Philippines bảo vệ lãnh hải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *