Công ty bảo vệ ở Đăk Lăk

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh công ty bảo vệ ở đăk lăk để được giá tốt nhất. Cùng tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o dak lak của chúng tôi:

 *********************

TIN TỨC BẢO VỆ

Liên tiếp xảy ra những vụ cháy lớn thời điểm cuối năm

Thời gian cận tết, trong nước liên tiếp xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Khí hậu khô hanh là điều kiện tốt để đám cháy bùng phát nếu gặp phải những vật dễ cháy.

Cong ty bao ve 24h đưa tin, khoảng gần 16h ngày 25/12 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại chợ Cái Nhum thuộc huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Đám cháy bùng phát trong điều kiện không có gì nhưng do trong khu chợ này khá cũ kỹ, đa số các căn nhà trong chợ lợp bằng lá nên dễ cháy, đám cháy lan nhanh chóng san các căn nhà khác và liên tiếp 9 căn nhà bị thiêu trụi.

canh tuong tan hoang sau dam chay

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với lực lượng cứu hỏa xuống dập tắt đám cháy. Nước được bơm từ dưới sông Măng Thít gần đó lên dập lửa, cùng với lực lượng cứu hỏa, người dân cũng bắt tay hỗ trợ cho việc dập lửa.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, đam lửa cơ bản được dập tắt, 9 căn nhà buôn bán tạp hóa và thuốc thú y bị thiêu trụi. Cơ quan chức năng đã hỗ trợ cho mỗi hộ bị cháy số tiền là 2 triệu đồng và đến lúc thống kê hiệt hại sẽ có hướng hỗ trợ tiếp tục.

Chợ Cái Nhum đi vào hoạt động cho đến nay đã xuống cấp, sau vụ cháy, lãnh đạo UBND dự tính sẽ cho xây mới lại chợ thành khu bách hóa tổng hợp Cái Nhum. Dự tính bắt đầu kể từ năm 2014 tới đây.

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo tin Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *