Công ty bảo vệ ở Đăk Nông

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở đăk nông với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o dak nong dưới đây:

************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ phân luồng giao thông tại cầu Bông, Hậu Giang

Bảo vệ được huấn luyện và đào tạo cùng với thiết bị máy bộ đàm và các công cụ hỗ trợ cho việc phân luồng giao thông tại khu vực cầu Bông và cầu Hậu Giang.

Theo đó, công trình sửa chữa tại các khu vực trên đòi hỏi phải có người điều tiết lưu thông đặc biệt trong những giờ cao điểm là rất cần thiết. Lực lượng CSGT không thể nào túc trực suốt đêm bên những công trình này vì họ còn phải làm nhiệm vụ của mình.

Nhan vien bao ve phan luong giao thong

Nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ phân luồng giao thông

Các nhà thầu đã tham khảo và quyết định thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bên ngoài đảm nhiệm vai trò này và 1 phần giá cả cũng hợp lý. Công việc cũng khá đơn giản nên chỉ cần qua 1 lớp huấn luyện nhỏ thì các bảo vệ này có thể làm tốt nhiệm vụ.

Trong thời gian cao điểm, lượng xe qua lại là rất đông nên công việc của các bảo vệ là đứng ra phân luồng, hướng dẫn cho các phương tiện có hướng đi hợp lý, tránh xe chạy luông tuồng gây xào xáo.

Cầu Bông (quận 1 – Bình Thạnh) và cầu Hậu Giang (quận 6) bị cấm lưu thông vào lúc 6h ngày 26/10 để tiện việc tu sửa và dự kiến sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 9/2014.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *