028.62840651

CONG TY BAO VE TAI QUAN TAN BINH

Với một nền kinh tế phát triển, Tân Bình được xem là một trong những quận tập trung nhiều các cơ cở sản xuất nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ hội cũng như thử thách lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ bảo vệ có nhiều cơ hội để phát triển. Nắm bắt được ưu thế đó, cong ty bao ve tai quan tan binh không ngừng nâng cao chất lượng cung4 như dịch vụ để tăng lợi thế cạnh tranh trong ngành. Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ tại quận Tân Bình luôn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây:

==============oOo=============

TIN TỨC

Hành khách đi lại có nhiều lựa chọn trong dịp tết này.

Dich vu bao ve, hằng năm cứ đến dịp tết là người dân lại căng thẳng trong chuyện đi lại, nhiều khi nó trở thành nỗi ám ảnh, cũng như lo sợ của nhiều người. Tuy nhiên theo như dự báo thì tình hình năm nay sẽ khả quan hơn, khi hàng loạt các hãng hàng không tiến hành tăng tầng suất chuyến bay, tàu hõa cũng sẽ tiến hành tăng cường nếu lượng cầu tăng lên. Chính vì vậy tình trạng quá tải đối với các bến xe chính ở các thành phố không còn quá nhiều áp lực về lượng khách quá tải như mọi năm.

ve tet

Quầy bán vé tại bến xe Miền Đông

Ngày 27-12 Sở Giao Thông Vận tải đã  tiến hành một cuộc họp báo cáo về tình hình cho công tác chuẩn bị phục vụ việc đi lại cho bà con trong dịp tết nguyên đán sắp tới. Với thời gian nghỉ tết năm nay khá là thoải mái nên chắc chắn mọi người sẽ có một cái tết thoải mái chứ không phải chật vật, vội vã như mọi năm. Việc đi lại diễn ra cũng tương đối dễ chịu hơn mọi năm khi không phải dồn quá nhiều vào những ngày cao điểm.

Phó Giám đốc bến xe Miền Đông bà Nguyễn Thị Thanh Dung hay, hiện phương tiện hàng không năm nay đã lên kế hoạch chuẩn bị nhiều chuyến bay tăng cường. Đồng thời có rất nhiều hãng hàng không gái rẻ nên người đi lại sẽ có nhiều sự lượng chọn hơn. Chính điều đó đã giải thích tại sao hiện ngành đường sắt bán vé chậm hơn mọi năm. Với những yếu tố trên thì chắc chắn trong dịp tết này sẽ không còn là một áp lực quá nhiều với bến xe Miền Đông về lượng khách hàng quá tải nữa.

Hằng năm thương những ngày cao điểm thì bến xe Miền Đông lại đón một lượng khách khổng lồ về đây. Chính vì thế việc đảm bảo cho việc phục vụ hành khách cũng như vấn đề an ninh là một công tác không mấy đơn giản. Tuy nhiên với lịch nghỉ tết năm nay, thì nhiều khả năng tình trạng này sẽ không còn tiếp diễn và đáng nghiêm trọng như vậy nữa.

 Theo như dự báo thì lượng hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp tết này sẽ không tăng nhiều như mọi năm. Tuy nhiên tại các bến xe chủ chốt của thành phố thì hiện tại họ cũng đã có kế hoạch tăng cường những chiếc xe buýt hoạt động trên những tuyến có lượng khách có nhu cầu cao để đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách.

Đề đảm bảo và nâng cao chất lượng phục vụ thì ban quản lí bến xe Miền Đông năm nay cũng lập ra một đường đây nhận phản ánh chất lượng dịch vụ và phục vụ. Mọi thắc mắc cũng như phản ánh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 08.38.300.701 để được giải quyết thỏa đáng nhất.

Đối với giá vé trong dịp tết, đây cũng là một trong những mói lo ngại khá lớn đối với hành khách. Năm nay ban quản lý bến xe cũng có những biện pháp mạnh tay đối với những doanh nghiệp, nhà xe tự ý móc túi khách hàng sẽ bị xử lý nghiêm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

TIN TỨC KHÁC

1. Bảo vệ trung tâm cai nghiện truy bắt được 4 học viên trốn trại

2. Nữ bảo vệ bị hành hung trọng thương

3. Nhà cháy, hai con gái bị chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *