Công ty bảo vệ ở Kon Tum

Dịch vụ bảo vệ ở Kon Tum uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o kon tum của chúng tôi:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TIN TỨC BẢO VỆ

3 cái chết tang thương xóm nghèo ngày cuối năm

Trên đường đi cấy lúa bằng ghe, chiếc ghe bị lật làm 3 người phụ nữ cùng thôn tử vong, gây tang thương cho cả 1 xóm nghèo.

Cong ty dich vu bao ve 24h đưa tin, cơ quan chức năng xã Tam Thăng đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người phụ nữ trong thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng (TP Tam Ky, Quảng Nam) khi đang trên đường đi cấy lúa.

Theo đó, vào lúc 6h30 ngày 27/12, ông Phạm Công Đường (thôn Thạch Tân) là người lái ghe chở theo 1 nhóm người phụ nữ trong xóm đi cấy lúa. Chiếc ghe nhỏ chở đoàn người đi được 1 đoạn thì bất ngờ ghe bị nghiêng rồi lật úp.

chiec ghe bi lat duoc keo len bo

Chiếc ghe lật úp được kéo lên bờ

Những người trên ghe hô hoán, người dân gần đó nhanh chóng đến ứng cứu. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết nên 3 người phụ nữ xấu số đã nằm lại dưới lòng sông cùng với chiếc ghe nhỏ.

Ba nạn nhân xấu số là Trần Thị Phượng (SN 1966), Trần Thị Lanh (SN 1968) và Trần Thị Yến (SN 1966) đều trú cùng thôn. Cơ quan chức năng nhanh chóng xuống hiện trường, huy động lực lượng nhanh chóng dò tim thi thể các nạn nhân. Đến gần 9h cùng ngày, thi thể các nạn nhân cùng với chiếc ghe được vớt lên lên mặt nước và bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Tin từ Bảo vệ Chuyên nghiệp 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *