028.62840651

CONG TY BAO VE QUAN TAN BINH

Cong ty bao ve quan tan binh được thành lập từ năm 2004. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay ở khu vực. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc tham khảo bảng báo giá dưới đây:

===============oO0==============

TIN TỨC

Các mặt hàng Trung Quốc tràn lan thị trường Việt Nam

Dich vu bao ve, những ngày cuối năm này tại khắp các chợ đầu mối rất nhiều mặt hàng không có nguồn gốc xuất xứ. Từ đây các lái thương đã tụ tập về từ rất sớm để lấy hàng sau đó mang đi tiêu thụ ở khắp nơi.

Những mặt hàng như rau quả nội địa trong thời gian qua trở nên khang hiếm do điều kiện thời tiết cũng như khí hậu có nhiều chuyển biến bất lợi do vậy ảnh hưởng đến lượng cung từ thị trường nội địa. Thời điểm cuối năm như hiện nay, một lượng cầu lơn song thị trường nội địa không đủ cung thì bắt buộc chúng ta phải nhập khẩu một lượng hàng lớn từ bên ngoài vào.

Đây là một trong những điều kiện cho những mặt hàng nông sản ngoại có cơ hội tràn lan vào thị trường Việt Nam.  Nhưng một vấn đề đáng lo ngại lại phát sinh khi  chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt những biên bản được lập với những vụ vận chuyển hoa quả không kiểm định được chất lượng cũng như nguồn gốc. Đặc biệt số lượng mỗi lần vật chuyển như vậy là rất lớn chính vì thế đây là mối lo không hề nhỏ.

Ở một số tỉnh phía bắc giáp với Trung Quốc thì những hoạt động này diễn ra càng nghiêm trọng hơn. Đáng chú ý như tại cửa khẩu Tân Thanh, Lào Cai hàng ngày có hàng trăm tấn hoa quả, rau tươi nhập  vào cửa khẩu. Một số mặt hàng tiêu biểu như táo, quýt, cam đã trở nên phổ biến và được nhiều lái thương đặt hàng. Để chấn chỉnh tìh hình này thì Chi cục Kiểm dịch thực vật cần phải tăng cường  và giám sát chặt chẽ các hoạt động ở đây để có thể nắm bắt và xử lí tình hình được kịp thời.

Những mặt hàng nông sản là những mặt hàng ưu tiên nên không phải chịu thuế suất, nên diễn ra tương đối thoát hơn. Trong khâu kiểm định thì phần kiểm soát bảo vệ thực vật diễn ra con khá sơ sài, chưa có thiết bị hỗ trợ cho việc kiểm định an toàn thực phẩm nên rất kho tiến hành. Những hoạt động quản lý ở đây chủ yếu là quản lý chung chung, còn các vấn đề về chất lượng, an toàn thực phẩm vẫn chưa được quan tâm đúng mực.

cho dau moi

Tại các chợ đầu mối

Tuy nhiên theo như những đợt kiểm tra gần đây về số lượng hàng nông sản nhập khẩu vào Việt Nam thì một tình trạng đáng báo động xảy ra. Rất nhiều trong số hàng nhập về khi mang đi kiểm tra thì lượng bảo vệ thực vật vượt mức quy định. Trong khi đó tình trạng càng đang lo ngại hơn là lượng này nằm vào những thực phẩm hàng ngày người tiêu dung có nhu cầu sử dụng lớn như cà rốt, củ cải,…

Với tình trạng trên thì  bộ NN&PTNT cũng đã có những quy định mới nhằm chấn chỉnh tình hình đồng thời hỗ trợ cho công việc kiểm định được diễn ra để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng hàng hóa nhập về.  Tại những chốt chi cục kiểm dịch sẽ được trang bị những bộ kit để hỗ trợ cho công việc kiểm định mỗi khi hàng hóa nhập vào các cửa khẩu.

Hiện nay, Tại thị trường Việt Nam, nhiều người tiêu dùng rất e dè khi đối với những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khi nghe tới xuất xứ từ Trung Quốc đã khiến cho người tiêu dùng không mấy tin tưởng và cũng không mấy mặn mà lựa chọn.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Bảo vệ công trình bị điều tra về tội hiếp dâm trẻ em

2. Tâm trạng tiêu cực cũng có lợi.

3. Mỹ và Philippines tiến hành tập trận chung tại Biển Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *