CONG TY BAO VE TAI QUAN BINH THANH

Cong ty bao ve tai quan binh thanh, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và chọn lọc kỹ, chúng tôi luôn tự hào về nguồn nhân viên hiện đang có. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ dưới đây:

====================oOo====================

TIN TỨC

Hàng trăm triệu đồng bị rút bởi ATM giả của người nước ngoài

Cong ty bao ve, trong những ngày đầu năm mới này tại các quận trung tâm của địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đã phát hiện và bắt giữ được nhiều đối tượng là người nước ngoài dùng thẻ ATM giả để rút hàng trăm triệu đồng.

Công an quận 3 cho biết họ vừa bắt giữ hai đối tượng mang quốc tịch Ukraina là Litvinov Ruslan sinh năm 1977 và Bilokonov Vitalii sinh năm 1982. Cả hai đối tượng trên trong thời gian ở Việt Nam thì họ tạm lưu trú ở quận 1. Hiện tại các đối tượng trên đang được chuyển lên Công an Tp. Hồ Chí Minh để làm rõ về hành vi dùng thẻ ATM giả rút tiền.

một đối tượng nước ngoài RÚT ATM

Kokoulin Oleg bị bắt giữ về hành vi dùng ATM giả rút tiền

Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 3-1 tại cây ATM trên đường Võ Văn Tần, quận 3. Trong lúc làm việc thì các nhân viên trong bộ phận giám sát hệ thống camera của Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phát hiện ra một đối tượng nhiều nghi vấn dùng thẻ ATM giả để rút tiền nên đã nhanh chóng kiểm tra và phát hiện được.

Tại hiện trường thì các nhân viên của Ngân hàng BIDV đã phát hiện Bilokonov Vitalii đã sử dụng thẻ ATM giả để rút tiền, nên ngay lập tức họ đã giữ người này lại và đưa đến bàn giao lại cho cơ quan công an. Tại đây cơ quan chức năng đã thu được 3 thẻ ATM giả và 16 triệu đồng tiền mặt. Theo như lời khai nhận của Vitalii thì ngoài anh ra còn có một người đồng hương khác là Litvinov Ruslan cũng đã dùng thẻ ATM giả dùng để rút tiền tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó thì L. Ruslan cũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ trong lúc anh đang ở khách sạn trên địa bàn quận 1. Tại nơi ở của bọn chúng thì lực lượng chức năng đã thu thập được nhiều vật chứng quan trọng. Có 114 thẻ ATM giả được tìm thấy, 340 triệu đồng tiền mặt. Và quan trọng nhất là giữa được một cuốn sổ theo dõi nhật ký mà bọn chúng rút tiền.

Cũng trên đường Võ Văn Tần, tại một trụ ATM khác của Ngân hàng BIDV, 2 nhân viên bảo vệ  đã phát hiện một đối tượng tình nghi là Kokoulin Oleg sinh năm 1986 người Nga dùng thẻ ARM rút tiền. Hiện đối tượng này đang bị Công an quận 3 tạm giữ để tiến hành diều tra làm rõ vụ việc.

Theo như sự kiểm định của các nhân viên tại Ngân hàng BIDV thì họ cho biết đây là thẻ ATM giả. Ngoài thẻ đó thì tại nơi mà Kokoulin Oleg ở thì phát hiện thêm 22 thẻ ATM giả khác và gần 350 triệu đồng tiền mặt. Hiện tình trạng người nước ngoài dùng các loại thẻ ATM giả để rút tiền tại các trụ ATM đang rất phức tạp. Chính vì vấn đề này cần phải cảnh giác và phát hiện kịp thời để tránh những thất thoát đáng tiếc.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Tóm gọn kẻ bắt bé gái 8 tuổi làm con tin

2. Sát hại người yêu rồi tự vận.

3. Bảo vệ môi trường với một Nha Trang không khói thuốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *