CONG TY BAO VE QUAN BINH THANH

Công ty bảo vệ Đất Võ 24H cong ty bao ve quan binh thanh được thành lập ừ năm 2004. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay. Với vị thế khu vực bình thành là một trong những quận huyện nằm giáp với khu vực Trung tâm do vậy tập trung nhiều văn phòng công ty. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với sự đầu tư về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng báo giá chúng tôi dưới đây:

=============oOo============

TIN TỨC

Lãnh án 15 năm tù về tội hiếp dâm con của bạn

Dich vu bao ve, trong lúc đến chơi nhà bạn, Chi đã có hành vi hiếp dâm con của bạn nên đã bị công n điều tra bắt giữ. Trong quá trình tiến hành điều tra thì Chi giả vờ bị điên hồng quan mắt cơ quan chức năng để trốn tránh tội lỗi của mình.

Tòa án nhân dân Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử đối với Trần Công Chi sinh năm 1967 tại tư Nghĩa, Quãng Ngãi về tội hiếp dâm trẻ em. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt dối với Chi 15 năm tù giam về hành vi phạm tội trên.

Trước đó vào trưa ngày 30/6/2013 Chi chơi ở nhà anh Q. Hôm đó hắn đã nghỉ trưa lại ở nhà anh Q, nằm trên võng ngủ được một lúc thì Chi thức dậy đi rửa mặt.

Lúc này ở nhà anh Q chỉ có vợ anh và hai đứa con gái ở nhà. Trong khi vợ và con gái lớn của anh Q đang nằm ngủ trong nhà còn con gái út của anh Q thì đang rửa chén ở ngoài hiên. Cũng trong lúc này tên Chi ra sau hè rửa mặt thì thấy cháu bé.

Tên dã thú này đã nảy dinh ý định xấu xa khi nhìn thấy cháu bé đang lom khom rửa chén. Trong lúc không để ý tới thì hắn đã nhanh chống vồ lấy người cháu bé và bế đi. Mặt dù đã cố vùng quẫy để thoát khỏi tên yêu xanh nhưng với sức mạnh của hắn thì cô bé đành bất lực.

Hắn đã tàn nhẫn ra tay đối với cháu bé, sau khi thỏa mãn dục vọng của mình hắn còn không quên để lại một lời đe dọa không được méc lại với ai, nói xong thì hắn bỏ di để mặc cháu bé nằm đó. Nằm được một tý, cháu bé đã nhanh khóc nức nở chạy vào nhà kể lại toàn bộ sự việc với mẹ.

Gia đình đã đi trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Chi nhanh chống bị công an bắt giữ. Trong quá trình điều tra thì Chi thường có những biểu hiện bất thường. Hắn có nhiều biểu hiện của một người bị tâm thần.

Tuy nhiên sau Công an đã đưa đi giám định về sức khỏe thì cơ quan chức năng đã chứng minh được Chi hoàn toàn bình thường và sức khỏe không có vấn đề gì. Chứng tỏa Chi không những không tỏ ra hối lỗi về những hành vi của mình gây ra mà còn muốn qua mặt cơ quan chức năng hồng thoát tội..

Bản án mà Hội đồng xét xử để trừng phạt cho Chi về hành vi hiếp dâm là một bản án thích đáng. Đồng thời nó răng đe những kẻ gây ra tội lỗi nhưng không biết sám hối mà còn mưu mô giang lận. Những hành vi đó khó có thể qua mặt được cơ quan chức năng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Bảo vệ trung tâm cai nghiện truy bắt được 4 học viên trốn trại

2. Luật sự vào cuộc để bảo vệ người bị hại trong vụ án ở thẩm mỹ viện Cát Tường

3. Quá bảo vệ trẻ không phải là một cách tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *