028.62840651

CONG TY BAO VE QUAN TAN PHU

Cong ty bao ve quan tan phu là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh trên địa bàn. Công ty chúng tôi gia nhập vào thị trường từ năm 2004, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu  sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất, hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ chúng tôi dưới đây:

==================oOo==================

TIN TỨC BẢO VỆ

Giang hồ dùng hung khí tấn công bảo vệ ở bến xe

Dich vu bao ve, do can ngăn mâu thuẫn xảy ra tại bến xe, một băng nhóm giang hồ mang theo hung khí tới tấn công bảo vệ ở bến xe phía Nam ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khuya đêm tết dương lịch tại bến xe miền Nam ở Thừa Thiên Huế đã xảy ra mâu thuẫn giữa những người phụ xe của nhà xe Minh Phương. Lúc đó những người trong đội bảo vệ đã tới can thiệp vào và giải guyết ổn thỏa. Cách sau đó không bao nhiêu lâu thì một nhóm thanh niên hung dữ đã mang theo hàng kéo tới tìm ngay tới nhà xe Minh Phương để kiểm chuyện.

anh loc

Một trong số nhân viên bị chém vào đầu

Ngay khi thấy tình hình như vậy thì lực lượng bảo vệ đã đến can ngăn, nhưng những đối tượng thanh niên hung dữ kia không những không chịu dừng tay lại mà còn quay ngược lại tấn công bảo vệ. Bọn chúng dùng hung khí mang theo chém nhân viên bảo vệ, khiến cho người này bị thương. Không chỉ dừng lại ở đấy, bọn chúng còn hung tợn xông tới phòng bảo vệ đập phá nhiều đồ đạt ở đây.

phong bv

Phòng bảo vệ sau khi bị bọn côn đồ đập phá

Vụ lộn xộn trên khiến cho nhiều vật dụng trong phòng bảo vệ bị đập phá hư hòng nghiêm trọng. Trong số những người trong đội bảo vệ thì có hai nhân viên bị thương nghiêm trọng là anh Nguyễn Ngọc Lộc và Nguyễn Thanh Lanh. Nhưng người này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nhận được tinh báo thì lực lượng công an cũng nhanh chống có mặt tại hiện trường để xử lý tình hình.

Tình hình an ninh trật tự ở bến xe Thừa Thiên Huế không được ổn định. Trước ngày xảy ra vụ việc nghiêm trọng trên thì vào ngày 31/12/2013 anh Vũ một tài xé xe buýt và nhân viên soát vé tên Hải cũng đã xảy ra mâu thuẫn với những tên côn đồ trên. Nguyên nhân là do khi phát hiện những đối tượng này lên xe buýt có những hành vi quậy phá và chọc ghẹo các hành khách là nữ nên anh Vũ và anh Hải đã lên tiếng thì bị bọn chúng kiếm chiện.

Những vấn đề an ninh ở tại bến xe  ngày càng trở nên phước tạp và nghiêm trọng. Nhiều vấn đề vẫn chưa được giải quyết gọn gẽ và dứt điểm, chính vì thế mà còn rất nhiều vấn đề tồn tại ở đó. Ở đây bao gồm nhiều thành phần và khá là phức tạp, do vậy khó có thể xử lý được mọi chuyện như mong muốn. Mặt dù, tại bến xe cũng có lực lượng bảo vệ luôn túc trực tuy nhiên vì tình hình ở đây khá là phức tạp do vậy không thể nào xử lý những tình huống phát sinh một cách tuyệt đối được.

Tại đây tình trạng như giành gật khách hàng, một số đối tượng xã hội đen muốn bảo kê bên xe nên đã lộng hành ở đây mà nhiều người vẫn không dám lên tiếng cho những hành động của bọn chúng. Tình hình này càng về cuối anm8 thì lại càng trở nên nghiêm trọng hơn hết.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Đã có nghi vấn cho vụ khét mắt em bé ở Trung Quốc

2. Mỹ ra tay chi viện giúp Philippines bảo vệ lãnh hải.

3. Bảo vệ có làm tròn trách nhiệm trước cái chết của nạn nhân ?

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *