028.62840651

CONG TY BAO VE BINH THANH

Cong ty bao ve Binh Thanh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho văn phòng, cao ốc, tòa nhà, chung cư, trường học,… Hiện nay đội ngũ nhân viên chúng tôi được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng do vậy chất lượng chúng tôi luôn được đảm bảo và ưu tiên đặt lên hàng đầu. Đến với dịch vụ chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự an tâm và một niềm tin tưởng an toàn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ dưới đây.

=================oOo================

TIN TỨC

Giấu tiền trong sọt rác rút hàng chục tỷ đồng của ngân hàng

Cong ty bao ve, tại Bình Định một vụ tham ô tài sản táo bạo vừa được triệt phá. Với thủ đoạn tinh vi Hương đã rút ruột trên 20 tỷ đồng của Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Tài, tỉnh Bình Định.

Hiện phía Viện kiểm soát nhân dân tỉnh Bình Định đang hoàn tất những thủ tục pháp lý để tiến hành truy tố đối với bị cáo Hồ Thị Thu Hương, nguyên là nhân viên thủ kho của Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Tài tại tỉnh Bình Định về tội tham ô tài sản. Với tội danh này thì khung hình phạt cho các bị cáo được áp dụng từ mức 20 năm tù giam cho tới tử hình tùy theo mức độ.

Hồ Thị Thu Hương từng tốt nghiệp Trường Trung cấp Kỹ thuật An Nhơn, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Năm 2004, chị được nhận vào vào việc tại ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Tài. Từ năm 2010 thu đảm nhận chức vụ là thủ kho tiền của chi nhánh ngân hàng BIDV. Trong thời gian đảm nhận chức vụ này thì Hương đã nghĩ ra chiêu trò giấu tiền vào trong sọt rác để qua mắt các đồng nghiệp khác. Ước tính mỗi tuần như vậy thì Hương giấu khoảng từ 50 -500 triệu đồng và biến nó thành tài sản cá nhân.

Trong một thời gian dài từ năm 2010 cho tới đầu năm 2013 trung bình mỗi tháng Hương bỏ túi được khoảng trên dưới 900 triệu đồng và hành vi này  được tiếp diễn kéo dài trong một thời gia khá lâu. Cho tới khi sự việc bị bại lộ thì Hương đã tham ô khoảng trên 22 tỷ đồng. Hiện thị cũng chính là một trong những nghi vấn hàng đầu về số tiền 9 tỷ của ngân hàng  chuyển vào tài khoảng cá nhân của Võ Hồng Sơn là anh rể của Hương.

Hiện vụ án đang chuẩn bị tiến hành xử lý Hương và những cán bộ làm việc tại Ngân hàng chi nhánh Phú Tài về tội thiếu trách nhiệm gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Bún, bánh hỏi miền Tây lại có chứa chất tẩy công nghiệp

2. Hoa hậu thế giới lên tiếng bảo vệ phụ nữ

3. Mức độ chiều cao trung bình của người Việt tới đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *