028.62840651

CONG TY BAO VE TAI QUAN TAN PHU

Những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành dịch vụ trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. ới nên kinh tế phát triển, nhiều công ty nhà máy, xí nghiệp mọc lên, ngành dịch vụ ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội. Cong ty bao ve tai quan tan phu là cong ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây:

==================oOo=================

TIN TỨC

Giá như bảo vệ bãi biển nhanh chân hơn thì 7 học sinh đã…

Tởi điểm xảy ra tai nạn thương tâm với 7 em học sinh vừa qua theo như nhiều người buôn bán ờ khu vực bờ biển 30/4 cho biết: khi họ phát hiện thấy các em đang gặp tai nạn thì rất nhiều người đã hô hoán thật to, nhưng mãi một lúc sau đội bảo vệ mới chạy đến ứng cứu.

Mọi người vẫn chưa khỏi bàng hoàng và thương xót cho sự ra đi của 7 em học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó là một nỗi đau rất lớn từ phía gia đình các em cũng như xã hội. Sự việc đáng tiếc trên khiến cho không ít người phải đau lòng vì những sự việc không đáng tiếc.

Theo như lời một người bán hàng rong cho biết sự việc thương tâm xảy ra vào trưa ngày 29/12 tại biển Cần Giờ. Trước đó mọi người còn thấy các em này chơi đùa, nghịch nhau dưới nước. Lúc đó trên bãi biển còn có nhiều người khác cũng tắm biển, tuy nhiên hầu như mọi người không sử dụng áo phao khi tắm trên biển.

Trong lúc mọi hoạt động trên biển vẫn diễn ra bình thường thì bất ngờ nhe tiếng kêu cứu thất thanh từ các em. Chơi vơi giữa dòng nước các em đang có bấu víu nhau và ngụp lên, ngụp xuống giữa biển những cánh tay dần trở nên yếu ớt giữa dòng biển đẩy xa.

Rất nhiều người đứng trên bãi biển nhìn các em chìm dần một cách bất lực, dường như tất cả đang trong chờ vào đội bảo vệ bờ biển ra cứu hộ. Lúc này thì sóng ở biển cũng đánh khá cao, nên công tác cứu hộ diễn ra cũng khá khó khăn. Một trong số những nhân viên bảo vệ đã  bơi ra giữ con sóng dữ, phải khó khăn lắm anh mới có thể tiếp cận được với các em. Tuy nhiên anh chỉ vớt được một em học sinh, sau đó thì bị kiệt sức và được mọi người đưa tới trạm y tế.

Mọi người trên bờ biển hết sức hoảng hốt và lo lắng cho các em. Còn ở ngoài bờ khơi thì 3 em  học sinh vẫn đang cố giữ chạy nhau tuy nhiên sóng đẩy khiến cho các em càng bị trôi dạt ra xa ngoài khơi hơn. Sau vài phút bám trụ cuối cùng bóng dáng các em cũng không còn thấy được nữa. Vậy nhưng mãi đến gần nửa giờ đồng hồ sau thì đội cano cứu hộ mới tới.

Những người dân có mặt ở đây khá là bức xúc với các làm việc của lực lượng cứu hộ ở đây. Giá như họ có mặt ở đây kịp thời thì sự việc không xảy ra thương tâm như trên, và chúng ta không phải gánh chịu những mất mát quá lớn mà khó có thể nguôi ngoai được.

Được biết đây là một bãi biển có nhiều khách du lịch đến chơi. Thế nhưng công tác cứu hộ ở đây lại diễn ra khá yếu kém. Khi có sự cố cần ứng cứu tức thì thì những chiếc cano này được đặt ở một vị trí khá xa. Đã thế khi đưa cano ra ứng cứu thì lại gặp sự cố hết xăng,…Chờ tới lức chiếc cano ra tới nơi thì các em đã không còn đủ sức để cầm cự được nữa, trách nhiệm quy về ai khi mà sự mất mát đã xảy ra là quá lớn và khó có thể mà nguôi được.

Từ phía đội bảo vệ bờ sông cũng đã đưa ra những lí do để biện hộ cho họ. Theo như đó thì trước đây chiếc cano này được đặt ở sát bờ biển, khi mà có sự cố thì sẽ cứu hộ kịp thời. Tuy nhiên do gần đây thời tiết khá xấu nên người ta cho di dời chúng lên một vị trí an toàn hơn và khá xa.Với tình hình thời tiết không thuận lợi nên công tác cứu hộ diễn ra cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Lượng khách đổ về bãi biển 30/4 vào những ngày lễ và những dịp cuối tuần khá là đông. Tuy nhiên lực lượng nhân viên bảo vệ làm công tác cứu trợ khi có sự cố xảy ra là quá mỏng chính vì thế không thể kịp thời ứng cứu được tốt nhất. Cũng như trong sự việc đáng tiếc xảy ra, vào thời điểm tai nạn xảy ra thì trên bãi biển có khá nhiều người tắm, thế nhưng không có nhiều người ý thực tự giác mang áo phao. Đặc biệt là nhiều em nhỏ vì ham vui mà quên việc cần phải cẩn thận vì thế nên đã xảy ra những sự việc đáng tiếc trên.

Ông Tuấn đội trưởng đội bảo vệ ở tại bờ biển này cho biết, vì thời tiết nên nước biển lúc đó khá là lạnh, nên các em học sinh sẽ bị mất nhiều sức hơn so với ngày bình thường. Khi dòng nước chảy mạnh nên các em không đủ sức để chống chọi và kiểm xử lý tốt tình huống được. Công tác cứu hộ diễn ra cũng gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ lực lượng khá thưa mà thời tiết cùng với những công cụ hỗ trợ còn thiếu thốn nhiều nên việc cứu hộ diễn ra không như mong muốn.

Theo như ghi nhận thì tại nơi các em bị nước cuốn có cấm biển bảo nguy hiểm. Đây là khu vực hiện có một công trình đang được tiến hành thi công, nên có rất nhiều hiểm họa mà không thể lường hết những hiểm họa xảy ra.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Lực lượng Bảo vệ an ninh Bar Max3 thẳng tay đuổi “Bà Tưng”

2. Những điều chưa biết về giấc ngủ

3. Bảo vệ con trước thế giới đồ chơi hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *