Công ty bảo vệ ở Lâm Đồng

Dịch vụ bảo vệ ở lâm đồng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh cong ty bao ve o lam dong hoặc tham khao bảng báo giá:

  —————————-

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ tuần tra phát hiện thi thể bên trụ cầu

Bảo vệ cầu Mỹ Thuận (Vĩnh Long) trong lúc tuần tra phát hiện 1 bao tải bị vướng trên trụ cầu nên đã tháo ra kiểm tra thì phát hiện bên trong là thi thể 1 thanh niên.

Vào khoảng 10h ngày 1/6/2008, cơ quan chức năng Công an tỉnh Vĩnh Long nhận được tin báo phát hiện 1 thi thể nam bên mố cầu và nhanh chóng xuống hiện trường kiểm tra. Tại cầu Mỹ Thuận, được tổ bảo vệ cho biết đang trong lúc tuần tra thì phát hiện 1 bao tải bị mắc lại bên mố cầu nên đã tháo ra để kiểm tra.

Lúc mở bao tải thì phát hiện bên trong là thi thể của thanh niên này. Cơ quan chức năng bắt đầu kiểm tra, nhận thấy bao tải được hung thủ buộc lại rất cẩn thận và trên người nạn nhân không hề có giấy tờ tùy thân.

Công an Vĩnh Long tiến hành rà soát những người trong khu vực thì không hề có dấu hiệu mất tích. Đến ngày 9/6 thì có 1 gia đình tại tỉnh Tiền Giang đã đến xin nhận dạng, nhưng do thi thể đang trong quá trình phân hủy nên khó nhìn ra gương mặt, buộc cơ quan chức năng phải dò tìm dấu vân tay nạn nhân.

Kết quả là dấu vân tay nạn nhân trùng khớp 100% với thanh niên có tên Đào Văn Linh ngụ xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Thi thể được chuyển giao lại cho người nhà về quê mai táng.

Điều tra của cơ quan chức năng được biết, Linh biết mình là người “có giới tính thứ 3” khi bắt đầu học lớp 12, Linh có những biểu hiện như thích trang điểm giống con gái. Bị gia đình ép lấy vợ khi đã luống tuổi nhưng Linh nhất quyết từ chối và cũng đã công khai giới tính thật cho mọi người biết.

Đây cũng chính là manh mối quan trọng, làm cơ sở cho cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra. Lần theo các mối quan hệ của Linh với những người bạn của mình, các trinh sát biết được thời gian gần đây Linh thường qua lại với 1 thanh niên tên là Nguyễn Chí Cầm và bắt đầu tìm hiểu về đối tượng này.

Gia đình Linh cho biết, khi ra ngoài, Linh có mang theo bên mình 2 chiếc nhẫn vàng 24k, 1 vòng vàng 18k, 1 ĐTDĐ Nokia N73, xe tay ga SYM Excel II và 1 số tiền mặt. Sau 2 ngày Linh mất tích, Cầm đã đến nhà Linh thông báo Linh đã đi Sài Gòn chơi khoảng 3 ngày nữa mới về. Có chuyện gì gấp gia đình không cần gọi điện thoại cho Linh vì điện thoại của cậu ấy đã hết pin, đi chơi xong sẽ về.

Cơ quan chức năng nắm bắt lấy thông tin này và nhanh chóng truy tìm đối tượng tên Cầm về điều tra vì trong khoảng thời gian này Linh đã chết thì làm sao lại có thể nhờ Cẩm nhắn lại gia đình mình được. Khi Cầm bị bắt, hắn 1 mực chối cãi quanh co và cho biết rằng mình vừa đi du lịch về thì làm sao ra tay giết người được.

Các trinh sát với những lý lẽ hùng hồn đã buộc đối tượng phải cúi đầu nhận tội. Với những bằng chứng thép, Cẩm đã không chứng minh được trong thời gian qua đã đi đâu và đặc biệt là hành động chuyển lời giúp người chết của mình.

Cầm khai quen biết Linh trong khoảng 3 tháng và nhanh chóng bỏ người tình hiện tại chạy theo Linh. Tuy nhiên, Linh hay ghen tuông với người tình cũ của Cầm nên 2 người thường xuyên cãi vã.

Đêm 31/5/2008, cả 2 đang trên đường đi chơi thì nhận được cuộc gọi của người bạn là chờ đi chơi cùng. Trong lúc chờ đợi, cả 2 thuê nhà nghỉ để “tâm sự” với nhau rồi lại chuyện ghen bóng gió làm Cầm không chịu nổi nên rút dao đâm người tình gục ngã.

Cẩm lột hết số tài sản trên người Linh rồi đi ra ngoài, tìm 1 cái bao to quay lại nhà nghỉ rồi cho thi thể Linh vào đó, buộc thật cẩn thận và vác đi ra ngoài như thể đang vận chuyển 1 bao hàng.

Cầm mang thi thể ra cầu Mỹ Thuận rồi vứt xuống cầu nhưng bao tải không rơi xuống sông mà bị vướng lại trụ cầu. Vụ việc được bảo vệ cầu tuần tra, phát hiện.

Phiên tòa xét xử tuyên phạt Cầm mức án tử hình về tội giết người và 8 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp mức án cao nhất là tử hình đối với bị cáo.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *