CONG TY BAO VE GO VAP

Cong ty bao ve Go Vap là một chi nhánh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H hoạt động từ năm 2004 đến nay. Hiện tại quy mô và đội ngũ nhân viên chúng tôi được mở rộng nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng sử dụng. Với sự cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi dưới đây:

========================oOo========================

TIN TỨC BẢO VỆ

Kẻ thanh niên điên cuồng chém bảo vệ gây náo loạn khu phố.

Chém bảo vệ khu dân phố bị trọng thương, Tân bị những người sống trong khu vực truy bắt lại. Tên thanh niên điên cuồng này đã kịp nhảy vào nhà một người dân bắt bé gái 2 tuổi để uy hiếm mọi người.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào ngày 24-12 ở đường số 12, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Lúc này một thanh niên với nhiều dấu hiệu khác thường cầm một con dao ngồi bên đường.

Khi đó có một người đi đường dừng lại hỏi người thanh niên trên thì bất ngờ tên này dùng dao tấn công, tuy nhiên may mắn thay người này đã tránh được . Có mặt tại hiện trường ngay khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Văn Chộp sinh năm 1966 là trưởng ban bảo vệ dân phố khu vực này. Trong lúc ông can thiệp vào thì xảy ra sự cố, tên thanh niên đã đâm thẳng con dao vào bụng ông.

cong an lam viec

Công an có mặt tại hiện trường để xử lí

Nghe tiếng la lớn của ông, nhiều người dân sống ở khu vực đã nhanh chống đưa ông Chộp đi cấp cứu tại trung tâm y tế, đồng thời cũng truy đuổi theo tên thanh niên điên cuồng trên. Trong lúc hoảng loạn, tên hung thủ đã nhanh chống nhảy vào nhà của một người dân để ẩn núp.

Trong tình huấn bất ngờ xảy ra, khi hung thủ vào nhà dùng dao uy hiếm khiến cho mọi người vô cùng hoảng sợ và tìm cách chạy thoát ra khỏi nhà. Lúc đó hắn kịp khống chế được một người lớn tuổi trong nhà cùng với một bé gái khoảng 24 tháng tuổi.

Ngay nắm bắt được thông tin cơ quan chức năng đã cử một lực lượng tới ngay hiện trường để xử lý vụ việc. Tên tội phạm này tỏa ra khá nguy hiểm khi hắn lấy tính mạng của bé gái 2 tuổi ra để uy hiếp mọi người. Sau một thời gian dài kéo giãn thời gian đồng thời thõa thuận những yêu cầu của hắn để đảm bảo được sự an toàn của cháu bé cùng người bà. Nhưng hắn vẫn không chịu đầu hàng.

Chính lúc này người bà lại đáng được biểu dương bỡi sự bình tĩnh và nhanh trí, trong một phút không tập trung, bà đã lấy chiếc mền bao phủ con dao và xô hắn ra ngoài.Nhận được sự hỗ trợ nhanh chống từ bên ngoài, tên hung thủ đã bị khống chế và bảo vệ được sự an toàn cho cả hai bà cháu.

Được biết hung thủ tên là Tống Duy Tân, sinh năm 1985, không nghề nghiệp ổn định đi lang thang trong khu vực. Hiện tại cơ quan chức năng đang tạm giữ tên Tân để tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Các nước lên tiếng chỉ trích việc Trung Quốc hình thành vùng nhận dạng không phận

2. Ca Sĩ Trọng Tấn rời bỏ giảng đường Học viện âm nhạc.

3. Trực thăng rơi xuống quán bar nhiều người bị thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *