Công ty bảo vệ ở Tây Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o tay ninh của chúng tôi, khi đến với dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Tham khảo bảng báo giá của công ty chúng tôi tại:

+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+

TIN TỨC BẢO VỆ

Số nội tang ngâm hóa chất từ Trung Quốc bị tuồn sang Việt Nam

Tổ công tác tuần tra trong đêm phát hiện số lượng lớn nội tạng động vật được ngâm hóa chất có xuất xứ từ Trung Quốc đang trên đường di chuyển vào Việt Nam và được đưa vào miền Nam tiêu thụ.

Dich vu bao ve chuyen nghiep 24h đưa tin, vào lúc 22h30 ngày 23/12, Tổ kiểm tra tuyến do phòng Bảo vệ chính trị IV (Công an TP Hà Nội) chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô khách BKS 98K – 5444 đang vận chuyển số lượng lớn nội tạng thối đang trong quá trình phân hủy.

Chiếc ô tô khách mang BKS 98K – 5444 lưu thông theo hướng Hà Nội – Hà Nam, đến đoạn đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ thì bị cơ quan chức năng chặn xe kiểm tra vì có dấu hiệu khả nghi.

so noi tang thoi bi thu giu

Số nội tạng này đang trong quá trình phân hủy

Yêu cầu chủ xe mở thùng xe để kiểm tra thì cơ quan chức năng phát hiện hơn 10 thùng xốp chứa nội tạng động vật gồm heo, trâu, bò,…đang trong quá trình phân hủy.

Chủ xe là Nguyễn Văn Hải (SN 1978, quê ở Bắc Giang) không xuất trình được hóa đơn, chứng từ rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của số hàng trên. Hải khai nhận là được 1 chủ hàng thuê vận chuyển số hàng này vào TP.HCM để tiêu thụ nhưng khi đến đây thì bị bắt.

Trên xe có 10 thùng xốp chứa nội tạng động vật, mỗi thùng xốp nặng khoảng 50kg. Theo quan sát, mỗi thùng xốp được bao bọc rất kỹ bằng băng dính, bao tải đen. Khi mở ra, bên trong là những tảng nầm trâu, bò đông lạnh… đã bốc mùi hôi thối.

so noi tang deu bi ngam hoa chat

Số nội tạng này đều đã được ngâm hóa chất

Số nội tạng này đã được ngâm hóa chất độc hại, khi đến tay người chế biến thì sẽ được tẩy trắng rồi tạo ra nhiều món ăn bắt mắt. Khách hàng vô tư sử dụng mà không biết rõ nguồn gốc của món ăn độc hại này.

Thời gian cuối năm cũng là thời gian gia tăng số lượng người chuyên vận chuyển hàng lậu về Việt Nam tiêu thụ. Không phải qua quá trình nhập khẩu mà giá lại rẻ nên nhiều người đã chạy theo cách này xem như là cách kiếm sống của mình. Tuy nhiên, họ không biết được rằng chính mình đang tiếp tay cho cái ác, mang sản phẩm độc hại về nước để đầu độc chính những người dân chúng ta.

Lãnh đạo các địa phương ở khu vực biên giới vẫn với các biện pháp tăng cường lực lượng tuần tra để sớm phát hiện kịp thời các trường hợp tương tự. Có biện pháp mạnh tay trong việc xử lý các trường hợp này để cho những người vi phạm tự rút ra bài học cho chính mình và răng đe các đối tượng khác.

Nhiều vụ vận chuyển hàng lậu hàng cấm đã được cơ quan chức năng phát hiện trong những ngày cuối năm này. Đây không phải là tuyệt đối nhưng cũng đã giảm bớt được số hàng kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Thiết nghĩ, với số lượng lớn nội tạng thối này nếu không kịp thời phát hiện thì sẽ có rất nhiều người tiêu dùng bị lừa mà không hề hay biết.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *