028.62840651

Công ty bảo vệ ở Quảng Nam

Dịch vụ bảo vệ ở quảng nam  uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o quang nam hoặc tham khảo bảng báo giá:

++++++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Sản xuất rượu giả làm ngộ độc rượu hàng loạt

Hàng loạt nạn nhân nhập viện do ngộ độc rượu và đã có 4 người thiệt mạng, cơ quan chức năng vào cuộc và tiến hành thu giữ 6.000 can rượu về lẫy mẫu kiểm nghiệm.

Dich vu bao ve chuyen nghiep 24h đưa tin, đã có 4 người thiệt mạng và 5 người đang nằm viện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh do nghi ngờ uống rượu giả.

Nạn nhân Nguyễn Văn Trung, Trần Mạnh Linh và Nguyễn Văn Thành (cùng trú TP Cẩm Phả) được đưa tới Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả nhưng anh Nguyễn Văn Trung đã tử vong trước khi tới bệnh viện. Sau thời gian điều trị, anh Trần Mạnh Linh bị hôn mê sâu cũng đã thiệt mạng vào sáng 3/12.

san xuat ruou gia gay thiet mang cho nhieu nguoi

Rượu giả gây ra hàng loạt vụ ngộ độc

Theo đó, anh Bùi Văn Hoàng (35 tuổi, trú huyện Lạc Thủy – Hòa Bình) đã tử vong tại Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh. Một người bạn cùng quê của anh Hoàng là anh Bùi Văn Đang vẫn trong tình trạng hôn mê sâu, tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Trước đó, anh Hoàng, Đang và một người bạn có mua 2 can rượu trắng loại 2 lít mang nhãn Rượu nếp Hà Nội tại chợ Hà Trung – TP Hạ Long về uống khoảng 3 lít. Sau đó, anh Hoàng, Đang bị ngộ độc được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tương tự, chiều 4/12, anh H. trú tại phường Mông Dương – TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cũng đã tử vong tại nhà sau chầu nhậu với rượu nếp 29 Hà Nội. 2 bạn nhậu của anh cũng phải đi cấp cứu.

Qua kiểm tra, các nạn nhân trên đều mua chung 1 loại rượu mang nhãn Rượu nếp Hà Nội (can 2 lít) sản xuất ngày 12/10. Lấy mẫu xét nghiệm cho thấy, hàm lượng Methanol cao gấp gần 2.000 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc tiến hành lấy mẫu điều tra để sớm có biện pháp giải quyết và sớm ngăn chặn tình trạng này tiếp diễn. Hiện đã có 6.000 can rượu bị tịch thu để lấy mẫu kiểm nghiệm.

Một cơ sở bị kiểm tra đột xuất và phát hiện vừa nhập 400 hộp rượu nếp mới Hà Nội 6 chai loại 2 lít từ công ty CP XNK 29 Hà Nội có địa chỉ tại 40 Vũ Văn Hiếu –  Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội vào kho hàng. Số hàng này bị tịch thu về kiểm tra nhanh để xác định các chất có trong rượu.

Cơ quan chức năng đang ráo riết xử lý vụ việc.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *