Công ty bảo vệ ở Đà Nẵng

Quý khách hàng tham khảo bảng báo giá của công ty bảo vệ ở đà nẵng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi về dịch vu bao ve o da nang. Bảng báo giá:

—————————————————————————————–

TIN TỨC BẢO VỆ

Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 2 người thiệt mạng

Đám cháy dữ dội bùng lên cao, 3 mẹ con chị Trâm nhanh chóng chạy ra ngoài nhưng thấy ông ngoại còn bị mắc lại bên trong nên chị Trâm đã chạy vào cứu. Thế nhưng, 2 ông cháu đã không thoát khỏi biển lửa đang bao trùm…

Tin từ bao ve chuyen nghiep 24h, cơ quan Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy tại số 273 đường Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4, TPHCM làm 2 người thiệt mạng.

can nha xay ra vu hoa hoan lam 2 nguoi thiet mang

Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn

Qua lời kể của người xung quanh, vào khoảng 0h ngày 6/12, khi mọi người đang say giấc ngủ thì đột nhiên chòng tỉnh giấc vì nghe tiếng hô “Cháy! Cháy!” tại số nhà 273. Mọi người nhanh chân chạy ra ngoài thì thấy khói bốc cao ngùn ngụt.

co quan chuc nang tien hanh kham nghiem hien truong

Cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Chủ nhà là chị Cao Thị Thùy Trâm (39 tuổi) cùng mẹ và em trai chạy thoát ra ngoài an toàn, lúc này, chị Trâm phát hiện ông ngoại của chị là ông Trần Văn Thảo (84 tuổi) do già yếu nên vẫn bị mắc kẹt trong nhà. Chị Trâm liều mình chạy vào ngôi nhà đang ngùn ngụt lửa để cứu ông, mặc cho nhiều người ngăn cản nhưng chị vẫn cố xông vào. Sau đó, hình bóng chị dần khuất sau đám lửa đang bùng cháy và không ai thấy chị trở ra nữa.

Lực lượng PCCC nhận được tin báo đã điều động lực lượng đến hiện trường, sau 15 phút thì đám cháy đã được dập tắt, thi thể của chị Trâm và người ông cũng được tìm thấy dưới đống tro tàn.

5 chiếc xe máy trong nhà cùng với nhiều tài sản đã bị thiêu trụi. Cơ quan chức năng đang tiến hành kiển tra hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *