Công ty bảo vệ ở Huế

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh công ty bảo vệ ở huế để được giá tốt nhất. Cùng tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o hue của chúng tôi:

==========================

TIN TÚC BẢO VỆ

Bảo vệ các ngân hàng tranh chấp quyền canh kho cafe

Bảo vệ của 1 số ngân hàng đã xảy ra tranh chấp về việc quản lý kho tại Công ty Trường Ngân và tranh chấp tạm lắng xuống khi lực lượng công an ập đến.

Kho café này thuộc về số tài sản của Công ty Trường Ngân (có trụ sở chính tại TP.HCM) nhưng đã bị thế chấp để vay vốn của Ngân hàng Phương Đông và bị tranh chấp về hàng hóa thế chấp giữa 7 ngân hàng gồm: Công thương, Nông nghiệp và nông thôn, Kỹ thương Việt Nam, Quân đội, Quốc tế, OCB và Ngân hàng Hàng hải.

Đại diện các ngân hàng Vietinbank, Techcombank và Maritime Bank cho biết đã có đơn khiếu nại gửi đến Chi Cục thi hành án dân sự thị xã Dĩ An vào ngày 26/11, nhưng đến nay chưa được trả lời. Bên cạnh đó cũng yêu cầu lực lượng chức năng dừng việc tiến hành cưỡng chế vì đây là số tài sản đang trong quá trình còn tranh chấp.

tranh chap tai kho cafe

Bảo vệ các ngân hàng tranh chấp việc giữ kho cafe

Ngày 6/12, hàng chục cảnh sát đã xuống hiện trường giải quyết vụ tranh chấp canh kho café này giữa các bảo vệ của các ngân hàng. Theo đó, bảo vệ của các ngân hàng ai cũng muốn mình là người canh giữ kho hàng và buộc bên kia phải rút lui. Vì đây là số tài sản đang bị tranh chấp nên hiện vụ việc vẫn còn đang khá căng thẳng. Các bên đã chịu lắng xuống khi có sự can thiệp của lực lượng công an.

Theo quyết định TAND quận 4, TP HCM và quyết định thi hành án, cưỡng chế thi hành án ngày 19/11 của Chi Cục thi hành án thị xã Dĩ An thì Công ty Trường Ngân phải thanh toán cho Ngân hàng Phương Đông số tiền 4,45 triệu USD (tương đương 93,2 tỉ đồng) theo hợp đồng tín dụng số 0183/2012/HĐTD-DN ký ngày 21-9-2012.

Trong quá trình thi hành án, Chi cục đã thông báo cho Công ty Trường Ngân hạn chót thi hành đến hết ngày 27/11 nhưng công ty này không thực hiện. Vì thế, Chi cục buộc phải tiến hành cưỡng chế kê biên tài sản của Công ty Trường Ngân theo quyết định của tòa án.

Kho café đang tranh chấp được cho là có chứa khoảng 3.360 tấn. Tuy nhiên qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có đến 261 tấn là vỏ cà phê và tạp chất. Sự việc được phát hiện do các công nhân tham gia bốc xếp đã phát hiện tro trấu, sỏi, đất bị rơi vương vãi từ các “bao cà phê” nên họ báo cho cơ quan thi hành án kiểm tra. Nhiều nghi vấn cho rằng trong kho sẽ còn rất nhiều những bao tải tạp chất đội lốt cà phê.

Cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong kho hàng và việc cưỡng chế sẽ tiếp tục vào đầu tuần.

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *