028.62840651

Hai ông cháu chết cháy trong vụ tự thiêu

Cong ty bao ve xuất phát từ sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình về việc tranh chấp tài sản, ông Thảo đã nhờ mua 15 lít xăng về tự thiêu mình trong đêm.
Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Công an Tp. Hồ Chí Minh đã đưa ra kết luận về vụ cháy nhà số 273 đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 là do ông Thảo tự rới xăng sau đó phóng hỏa thiêu giữa đêm. Hậu quả của vụ việc khiến cho ông Nguyễn Văn Thảo 85 tuổi cùng với cháu gái Cao Thị Thùy Trân 38 tuổi chết, nhiều tài sản có giá trị trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi.

toan bo ngoi nha

Toàn bộ cân nhà nơi ông Thảo tự thiêu mình

Trước ngày xảy ra sự việc trên thì cụ Thảo thường không vui khi trong nhà lục rục chuyện tranh chấp tài sản khiến cho ông cảm thấy buồn bực. Chính vì không có hướng giải quyết ông đã có sự chuẩn bị. Trước ngày hành động thì ông đã đi thăm những người họ hàng thân thiết, viếng thăm một ba mẹ lần cuối rồi sau đó ông nhờ người mua giúp 15 lít xăng. Vào khuya tối ngày 5-12 khi mọi người đã đi ngủ, ông Thảo dùng 15 lít xăng trên tưới khắp người và đổ hết ra nhà. Sau đó ông đã chăm lửa cho cháy.

dan xe may bi chay

Dàn xe máy bị thiệu rụi

Trong lúc ngủ chưa say thì bà Liễu con gái ông Thảo , chị Trân ( nạn nhân) cùng với một người cháu ông Thảo nữa ở trong nhà đã phát hiện và nhanh chống tìm cách thoát ra ngoài. Lúc chạy được ra ngoài thì chị trân sực nhớ không thấy ông mình đâu nên đã quay trở lại  tìm ông. Đám cháy nhanh chống bắt và cháy khá nhanh chính vì thế ngọn lửa nhanh chống bao trùm căn nhà và khiến cho chị Trân không thể thoát ra ngoài được nữa.
Tại hiện trường người ta tìm thấy thi thể ông Thảo bị cháy đen nằn co lại giữa phòng khách. Còn chị tran thì nằm ở phía trên dường ở trong phòng. Trong nhà có nhiều vật dụng có giá trị cao như 5 chiếc xe gắn máy bị cháy hoàn toàn, bàn tủ và nhiều vật dụng khác cũng bị ngọn lửa thiêu rụi. Ngoài ra trong nhà trên khắp tường và những nơi khác thì khói đen lem luốt bám đầy.

Theo tin ừ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *